Xã hội

Đã xác định được danh tính người đàn ông chết cháy ở TP.HCM

Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an đã xác định được danh tính của người đàn ông chết cháy cạnh xe đạp đỏ trên đường mòn khu tái định cư Long Sơn, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

Ngày 2.1, Công an quận 9 cho biết, đã xác định được danh tính người đàn ông chết cháy cạnh xe đạp đỏ trên đường mòn khu tái định cư Long Sơn. Đó là anh B.T.L (SN 1982, ngụ quận 9).

Đã xác định được danh tính người đàn ông chết cháy ở TP.HCM
Người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: C.T

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do anh L buồn chán, nghĩ quẫn nên đã tìm cách tự vẫn. Một số người dân địa phương cho biết, anh L vốn là người nghiện ma tuý lâu năm. Thời gian gần đây, anh L có nhiều biểu hiện lạ.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 1.1, khi điều khiển xe máy đi trên đường mòn khu tái định cư Long Sơn, anh Đinh Bá Khải (SN 1986, ngụ quận Thủ Đức) phát hiện thi thể một người đàn ông bị chết cháy nên hô hoán và trình báo công an địa phương.

Đã xác định được danh tính người đàn ông chết cháy ở TP.HCM
Công an phong toả hiện trường. Ảnh: C.T

Nhận được tin báo, Công an quận 9 cùng các đơn vị liên quan có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi.

Kết quả điều tra tại hiện trường xác định nạn nhân là nam giới, do bị cháy nặng nên không thể nhận dạng khuôn mặt. Bên cạnh thi thể nạn nhân có chiếc xe đạp màu đỏ, dưới chân có một mảnh quần jean xanh nhỏ do bị cháy còn sót lại.

Do khuôn mặt bị cháy nặng nên việc nhận dạng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sáng 2.1, người thân của nạn nhân đã tới cơ quan công an xác nhận thi thể là người thân của gia đình mình.

Theo Chí Tâm (Dân Việt)
Tin mới hơn