Xã hội

Đà Nẵng hoãn nhiều cuộc họp, hội nghị quan trọng

Nhiều cuộc họp, hội nghị quan trọng có sự tham gia của Bí thư, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã không diễn ra theo dự kiến.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Xuân Hiếu, Chánh văn phòng HĐND TP Đà Nẵng, xác nhận thông tin cuộc họp phải tạm hoãn. Theo ông, dù giấy mời đã gửi đến mọi người nhưng sau đó cuộc họp này không diễn ra nên văn phòng đã thông báo cho các đại biểu. 

"Lý do hoãn là HĐND sẽ gộp lại các nội dung để họp thường trực chứ không tổ chức nhiều lần như trước", ông Hiếu nói. 

Da Nang hoan nhieu cuoc hop, hoi nghi quan trong hinh anh 1

Trung tâm hành chính Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Theo Cổng thông tin điện tử TP Đà Nẵng, lúc 8h sáng nay ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố cũng tiếp công dân tại Trung tâm hành chính TP. Dự kiến, buổi tiếp này có đại diện lãnh đạo sở, ngành liên quan. Người đứng đầu UBND TP Đà Nẵng sẽ lắng nghe, giải quyết một số bức xúc, kiến nghị của dân.

Tuy nhiên, đến 8h cùng ngày, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng thông báo lịch làm việc của lãnh đạo thay đổi nên buổi tiếp công dân tạm thời hoãn lại.

Trước đó, ngày 13/9 Đà Nẵng cũng gửi giấy mời đến đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự Chương trình Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017. Hội nghị diễn ra từ ngày 29 đến 1/10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Da Nang hoan nhieu cuoc hop, hoi nghi quan trong hinh anh 2

Giấy mời dự hội nghị do UBND TP Đà Nẵng gửi đến các đại biểu. Ảnh: Đoàn Nguyên. 

Chương trình đính kèm theo giấy mời cho biết cuộc họp có sự tham dự của hàng trăm đại biểu đại diện các Bộ, tỉnh thành miền Trung và Đà Nẵng. Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng sẽ có bài phát biểu khai mạc. Lãnh đạo UBND TP cũng sẽ có bài phát biểu "Định hướng phát triển Đà Nẵng". 

Sau đó 2 hôm, Ban Tổ chức gửi thông báo cho các phóng viên với nội dung "Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng xin được hoãn đến giữa tháng 10/2017".

Theo Đoàn Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn