Xã hội

Cự cãi với vợ, người chồng ôm bình gas tự thiêu

Sau lúc cự cãi với vợ, ông Bình ôm bình gas ra trước phòng trọ rồi mở van, châm lửa tự thiêu. Những người có mặt tại hiện trường không dám vào dập lửa vì sợ nổ.

Ngày 23/1, Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ người đàn ông tử vong do tự thiêu.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Bình (45 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân). Theo thông tin ban đầu, đêm 22/1, giữa ông Bình và vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Cự cãi với vợ, người chồng ôm bình gas tự thiêu
Xe máy và nhiều vật dụng khác bị thiêu rụi. Ảnh: Ngọc An.

Đến 22h cùng ngày, người đàn ông 45 tuổi đưa bình gas ra trước cửa phòng trọ rồi mở van, châm lửa đốt. Lúc này, ông Bình ngồi cho lửa cháy nên bị bỏng nặng và tử vong.

Những người có mặt tại hiện trường không dám vào dập lửa vì sợ bình gas phát nổ. Ngọn lửa sau đó cháy lan sang xe máy gần đó và thiêu rụi nhiều vật dụng khác của gia đình ông Bình.

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường dập lửa, điều tra vụ việc. Sáng 23/1, việc khám nghiệm pháp y được hoàn tất, Công an Đồng Nai giao thi thể nạn nhân cho người thân tổ chức mai táng.

Cự cãi với vợ, người chồng ôm bình gas tự thiêu
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Ngọc An (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn