Xã hội

CSGT bị 2 thanh niên xô, đẩy khi xử lý xe tải vi phạm

Video CSGT đi vào đường bản bị chặn xe, đòi thu phí 100 nghìn đồng

Trong quá trình xử lý chiếc xe tải vi phạm, chiến sỹ CSGT thuộc đội CSGT số 6 đã bị 2 thanh niên xô, đẩy hòng cản trở.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chiến sỹ CSGT trên địa bàn Hà Nội đang chặn xử lý chiếc xe tải vi phạm đã bị 2 đối tượng lao vào giằng co, cản trở việc xử lý.

CSGT bị 2 thanh niên xô, đẩy khi xử lý xe tải vi phạm
Chiến sĩ CSGT bị nam thah niên xô, đẩy

Theo như nội dung trong đoạn clip, khi đang chặn đầu chiếc xe tải, chiến sỹ CSGT đã bị một đối tượng mặc áo khoác đen, đeo kính đen đi xe máy đến dừng giữa đường sau đó có hành vi xô, đẩy hòng để tránh đường cho chiếc xe tải chạy.

Một lúc sau, tiếp tục xuất hiện một thanh niên mặc áo phông màu trắng xám ra co kéo với CSGT.

Thậm chí, có lúc chiến sỹ CSGT còn bị 2 đối tượng xô, đẩy đến rơi cả chiếc mũ đội trên đầu. Dù bị 2 thanh niên giằng co nhưng chiến sỹ CSGT vẫn kiên quyết không cho chiếc xe vi phạm bỏ chạy.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc khiến nhiều người bức xúc bởi hành vi cản trở người thi hành công vụ của 2 đối tượng nói trên.

Theo thông tìm hiểu, chiến sỹ CSGT trong sự việc thuộc Đội CSGT số 6, phòng PC67, Công an Hà Nội.

Sáng 28/12, trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Trung Thành - Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết: Sự việc trên xảy ra vào chiều 26/12, tại một tuyến đường thuộc địa bàn phường Mai Dịch.

"Chúng tôi đã tạm giữ chiếc xe tải, đồng thời thông báo đến công an phường, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội để xác minh, xử lý các đối tượng chống đối...", Đội trưởng Đội CSGT số 6 thông tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)