Xã hội

Công an vào cuộc vụ nhân viên y tế nhận phong bì

Trao đổi với phóng viên chiều 6/6, đại diện Bệnh viện K Trung ương (Hà Nội) cho biết không họp theo kế hoạch, do còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ.
Cong an vao cuoc vu nhan vien y te nhan phong bi hinh anh 1
Cuộc họp kỷ luật cán bộ y tế nhận phong bì tại Bệnh viện K Trung ương không diễn ra như kế hoạch. Ảnh: Hà Quyên.

Về nguyên nhân, vị đại diện cho hay do "còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ ràng". Bệnh viện yêu cầu bác sĩ trong đoạn clip hoàn thiện lại kiểm điểm. Đồng thời, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ các nội dung có liên quan đến đoạn clip, tuy nhiên, đến nay chưa có kết quả.

Đại diện Bệnh viện thông báo sẽ họp ngay khi có kết quả điều tra từ cơ quan công an, đồng thời có báo cáo gửi lên Bộ Y tế.

Trước đó, ông Bùi Diệu thông tin, nữ nhân vật trong clip được chia sẻ nhiều ngày qua làm việc tại Khoa Ngoại vú Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều, Hà Nội).

“Chúng tôi sẽ xem xét vụ việc cẩn thận trên cả phương diện lý và tình vì việc kỷ luật không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn liên quan đến danh dự một con người. Quan điểm của tôi là nghiêm khắc xử lý sai phạm nhưng sai đến đâu xử lý đến đó. Chúng ta phải khách quan, nghiêm khắc với sai phạm của cán bộ nhưng cũng phải thực hiện mọi việc đúng theo quy trình”, ông Diệu nói.

Theo Hà Quyên (Zing.vn)