Xã hội

Công an vẫn phải làm rõ vụ đàn chó dữ, tấn công cắn chết một phụ nữ

Dù gia đình nạn nhân có không khiếu kiện nhưng cơ quan công an cũng phải làm rõ vụ việc, tuân thủ theo đúng quy định của phát luật. Đó là khẳng định của Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng công an H.An Lão với Thanh Niên Online về việc một phụ nữ bị chó nhà cắn chết.


Theo tìm hiểu bà Nga là giáo viên về hưu, nhà ở H.Tiền Hải, Thái Bình. Do sống một mình nên bà Nga hay ra nhà ông Xanh chơi và ở lại nhiều ngày phụ gúp việc dọn dẹp ở công ty.
 

Khoảng 6 giờ sáng 8.6 bà Nga đi đổ rác gần chỗ có chó đẻ và bị đàn chó lao vào đuổi cắn.

Khi trao đổi cụ thể với ông Nguyễn Công Bình, phó giám đốc bệnh viện Việt Tiệp thì ông Bình cho biết: nạn nhân Lý Thị Nga nhập viện vào lúc 6 giờ 55 phút ngày 8.6 trong tình trạng toàn thân có rất nhiều vết thương lớn nhỏ. Trên người, mặt chằng chịt vết cắn của gia súc, da đầu bị bong tróc. Theo người nhà nói lại với bác sỹ là do bị chó cắn.

Do nạn nhân mất máu quá nhiều, sốc nặng và có tiền sử bị tiểu đường nên đã tử vong vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Công ty Cổ phần may Thái Anh nằm trên trục đường 10 thuộc khu Hoàng Xá, TT.An Lão, H.An Lão, TP.Hải Phòng hoạt động chủ yếu trong ngành may mặc với hàng trăm công nhân.

Theo một công nhân của công ty thì đàn chó ở công ty được nuôi từ nhiều năm nay, ban ngày được xích nhốt cẩn thận và chưa bao giờ cắn người.

Một số người dân sống gần công ty Thái Anh cho biết đàn chó của công ty này có 3 con chó rất to như chó tây thường được cho ăn thịt sống.

Trong khi đó ông Lý Văn Xanh khẳng định đàn chó cắn bà Nga là chó ta chứ không phải chó lai.
 
 
Theo Lê Tân (Thanh Niên Online)Tin mới hơn