Xã hội

Công an gọi điện cho cô giáo mầm non bị tung ảnh 'nóng' nhiều lần không được

Trưởng công an huyện Quan Sơn cho biết, sau khi gửi bộ hồ sơ tố bị người yêu cũ tung ảnh "nóng" lên mạng, cô giáo mầm non đã không hợp tác với cơ quan điều tra để giải quyết.

Về việc cô giáo L.T.D. giáo viên trường Mầm non Sơn Điện (Quan Sơn, Thanh Hóa) tố bị người yêu cũ tung ảnh "nóng" lên mạng, trao đổi với Infonet, ông Hoàng Chí Đăng, Trưởng công an huyện Quan Sơn cho biết:

"Cô D. có gửi tới vị Phó trưởng công an huyện Quan Sơn một bộ hồ sơ phô tô liên quan đến vụ việc mình bị người đàn ông tên Q. ở TP. Ninh Bình tung ảnh "nhạy cảm" lên mạng xã hội và có những lời lẽ xúc phạm tới cô giáo D. vào cuối năm 2017".

Công an gọi điện cho cô giáo mầm non bị tung ảnh nóng nhiều lần không được
Ảnh "nóng" của cô D. bị tung lên mạng xã hội. Nguồn Infonet

Thế nhưng, theo ông Đăng, sau khi gửi đơn, cô giáo D. không hợp tác với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc.

Cụ thể, công an huyện đã nhiều lần gọi điện cho cô D. và hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Điện nhưng không liên lạc được.

"Tôi đã yêu cầu Phó trưởng công an huyện phụ trách điều tra mời trực tiếp cô giáo L.T. D. đến cơ quan công an huyện để được hướng dẫn việc giải quyết và cung cấp thông tin cần thiết. Khi có đầy đủ chứng cứ, chúng tôi sẽ mời hoặc triệu tập ông Q. đến làm việc", báo Đời sống & Pháp lý dẫn lời ông Đăng.

Trước đó, cô D. thông tin với báo chí, sau một thời gian yêu nhau, do không hợp nên cô và người đàn ông tên Q. (quê Ninh Bình) đã chia tay.

Khi cô giáo này vừa mới kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh "nhạy cảm" của cô và người yêu trước đó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Kèm theo đó là những lời cáo buộc nữ giáo viên "làm gái bán dâm", "nhiễm HIV".

Ông Phạm Q. S. (kỹ sư điện về hưu) thừa nhận với báo Gia đình Việt Nam, ông chính là người tung ảnh "nóng" của cô D.. Tuy nhiên, ông tên S. không phải tên Q. như các báo thông tin.

Ông S. cho biết, bức ảnh "nóng" ông tung lên mạng do chính tay cô giáo D. chụp. Trước đây, cô giáo này từng dùng các ảnh "nóng" trên để làm nhục và tống tiền ông.

Theo kỹ sư điện về hưu, trước đây, hai người đã có thời gian sống chung như vợ chồng, có kế hoạch chung sống lâu dài, nhưng sau đó, cô D. đã nói dối ông và kết hôn với người đàn ông khác.

Theo P.N (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn