Xã hội

Cơ quan công an phản hồi vụ nữ sinh nghi bị sàm sỡ giữa đường: Chỉ đùa giỡn với nhau

 
Qua làm việc với nhân chứng, Công an quận Thủ Đức xác định, chỉ thấy đôi nam nữ ngồi nói chuyện, đùa giỡn với nhau, không thấy có hành động sàm sỡ.
 

Theo đó, ngay sau khi nhận được tin của báo chí, ngày 13-9-2016, Công an đã vào cuộc điều tra và xác định được nữ sinh trong vụ việc tên T.N.T.T (SN 1997, ngụ quận 3), là học sinh lớp 11 của trường THPT Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM). Qua làm việc với cơ quan chức năng, T. cho biết tối ngày 10-9, trên đường đi học thêm về, có một thanh niên đến làm quen, tự xưng tên Đức ở Hà Nội vào, nhờ T. chỉ đường và xin số điện thoại. Sáng hôm sau, Đức hẹn T. cùng nhau đến trường THPT Hiệp Bình ăn sáng và ngồi quán nước chờ T. học xong vào buổi trưa để tiếp tục gặp mặt nói chuyện.
 
Cơ quan chức năng chính thức phản hồi vụ nữ sinh nghi bị sàm sỡ giữa đường: Chỉ là nói chuyện, đùa giỡn với nhau
 Bộ ghế đá nơi đôi nam nữ ngồi trước khi xảy ra sự việc.

Khoảng hơn 11 giờ cùng ngày, T. ra quán nước gặp Đức, Đức rủ T. tìm chỗ nghỉ chung nhưng T. từ chối. Sau đó cả hai đi tìm nhà nghỉ gần đó cho Đức nhưng không có liền quay lại trường. Lúc này Đức rủ T. đi khách sạn và hứa cho T. 5 triệu đồng nhưng T không đồng ý. Thấy vậy, Đức liền lấy cặp táp của T. để uy hiếp, đồng thời ôm và sờ vào người T. Vì muốn lấy lại cặp nên T. giả vờ đồng ý đi theo Đức. Được một đoạn thì Đức trả lại cặp và đưa tiền cho T., cô gái nhận lại cặp rồi vứt tiền bỏ chạy. Đức đuổi theo nên cả hai xảy ra giằng co, lúc này có một tài xế xe tải chạy đến thấy sự việc và kéo T. ra.

Tuy nhiên, qua làm việc với nhân chứng, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức xác định: Chỉ thấy đôi nam nữ thanh niên ngồi đùa giỡn, nói chuyện với nhau và có đưa tiền qua lại, không thấy có hành động sàm sỡ và không nghe tiếng cô gái kêu cứu.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang lập hồ sơ để truy xét làm rõ vụ việc, tránh gây dư luận bất an trong nhân dân.

 
Theo Mộc Cát (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn