Xã hội

Cô gái va chạm với gánh hàng rong rồi ngã ra đường, bị xe tải cán tử vong

Vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 2/12, trên đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chị Vương Thị Thanh C. (24 tuổi, quê Đắk Lắk), chạy xe máy BKS: 47L1-30.. trên đường Hương Lộ 2 hướng từ ngã 4 Bốn Xã về quốc lộ 1.

Khi đến trước số 502 Hương Lộ 2 thì xảy ra va chạm với một xe bán hàng rong của người phụ nữ, chưa rõ dừng đậu bán dưới lòng đường hay di chuyển cùng chiều với xe nạn nhân.

Va chạm khiến chị C. ngã ra đường và không may bị xe tải 1,6 tấn chạy cùng chiều đến cán qua người chết tại chỗ. Sau tai nạn tài xế xe tải và người phụ nữ bán hàng rong đã rời khỏi hiện trường.

Cô gái va chạm với gánh hàng rong rồi ngã ra đường, bị xe tải cán tử vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, công an địa phương và công an quận Bình Tân đã đến xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị C. vừa mới tốt nghiệp ĐH ra trường và xin vào làm việc cho một siêu thị nước ngoài tại địa bàn quận Bình Tân. Chứng kiến cảnh tai nạn nhiều người không khỏi xót xa.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Tin mới hơn