Xã hội

Cô gái tố bị phụ xe khách sàm sỡ: 'Tôi thật sự bức xúc, chủ xe không xin lỗi còn dọa dẫm'

Trong lúc đi xe giường nằm, cô gái bị phụ xe lợi dụng đêm tối và có những hành động sàm sỡ, móc túi. Đến thời điểm hiện tại phía nhà xe vẫn chưa có ý định xin lỗi thành tâm đến khách hàng.
Cô gái tố bị phụ xe khách sàm sỡ: Tôi thật sự bức xúc, chủ xe không xin lỗi còn dọa dẫm
Cô gái trẻ tố bị phụ xe giở trò sàm sỡ rồi lục túi trên xe khách

Liên quan đế câu chuyện cô gái đi xe giường nằm từ Hà Nội lên TP Điện Biên tố bị phụ xe giở trò sàm sỡ,tối 24/10 PV liên hệ với chị H., là người phụ nữ trong câu chuyện kể trên và được chị cho biết, rất bức xúc với thái độ thách thức của nhà xe sau khi xảy ra sự việc.

Khẳng định lại với PV một lần nữa, chị H. cho biết những thông tin chị chia sẻ lên mạng xã hội là hoàn toàn đúng với thực tế xảy ra tối vào 22/10. May mắn tối hôm xảy ra sự việc chị chưa ngủ, nếu không sự viêc xảy ra sẽ khó lường trước được.

“Sau khi xuống xe đến TP. Điện Biên, tôi có đến gặp anh Bảo chủ xe để nói chuyện. Thực ra, tôi không hề muốn làm to chuyện mà chỉ muốn chủ xe liên hệ với phụ xe đến xin lỗi tôi nhưng điều tôi nhận được là thái độ không thành khẩn. Chủ xe không hề có trách nhiệm đến hành vi của phụ xe và còn ngang nhiên dọa dẫm, thách thức tôi đăng tải thông tin liên quan đến nhà xe lên mạng”, chị H. bức xúc nói.

Theo chị H., chủ xe có cho chị địa chỉ và số điện thoại của phụ xe nhưng rất chung chung và khó có thể xác định được ở đâu. Đến ngày sáng 24/10, chị H. đã lên Công an phường Thanh Bình (TP Điện Biên) để trình báo cũng như viết tường trình lại sự việc.

Cô gái tố bị phụ xe khách sàm sỡ: Tôi thật sự bức xúc, chủ xe không xin lỗi còn dọa dẫm
Chiếc xe chị H. tố bị phụ xe sàm sỡ

Chị H. cho biết, chị đã gặp lại chủ xe khách vào hôm 24/10 nhưng phía nhà xe vẫn không hề biết sai. Nhà xe vẫn buông lời thách thức "muốn làm gì thì làm".

“Gặp tôi chủ xe khách còn nói, khách nhà anh toàn người không biết đọc, em cứ chia sẻ lên mạng xã hội thoải mái, không ảnh hưởng. Thật sự, tôi rất bức xúc, một hành khách bị phụ xe giở trò mà đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được một câu xin lỗi thành tâm và thật sự biết lỗi của nhà xe”, chị H. cho biết.

Theo chị H, không chỉ "từ mặt" không bao giờ đi xe khách này, chị H. còn muốn chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để cảnh báo cho mọi người phòng tránh, đặc biệt là các bạn nữ sinh đi học xa nhà thường xuyên phải đi xe khách.

Trước đó, chị H. chia sẻ: Tối ngày 22/10, chị H. bắt xe của nhà xe B.C. mang BKS 27B – 001.xx đi từ bến xe Yên Nghĩa Hà Nội lên Điện Biên.

Đến khoảng 00h đêm, một phụ xe tên G. nằm ở sàn ngay sát cạnh giường chị H., lúc đầu G. dí sát tay chân vào người chị H. Khi chị H. dịch chuyển vào trong, G. cũng nghiêng vào.

Tưởng chị H. đã ngủ, G. luồn tay qua chân và đặt tay vào trong người chị H. Sau đó, G. tiến dần tay lên và tiếp tục sờ soạng vào đùi. Hắn tiếp tục mò sang túi bên kia rồi chuẩn bị sàm sỡ vào khu vực nhạy cảm của chị H. Ngay lập tức, chị H. đã túm chặt lấy tay của G. và hét to trên xe là có trộm và  bị sàm sỡ.

Khi biết được G. là phụ xe, chị H. quyết làm rõ mọi chuyện nhưng phụ xe tên G. này chối cãi và bắt đầu chửi tục. Phía nhà xe cho rằng có thể do phụ xe này “ngủ mơ”!

Sau đó, chị H. đã gọi điện báo sự việc bị phụ xe tên G. sàm sỡ và có ý ăn trộm cho công an và yêu cầu phụ xe phải xin lỗi chị H. Tuy nhiên, phụ xe tên G. này nhất quyết không xin lỗi. và đã bỏ trốn khi xe dừng giữa đường.

Vụ việc đã được chị H. trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo Cao Nguyên (Đời Sống Plus)