Xã hội

Cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ sức khỏe chuyển biến xấu, mất nhận thức, hoàn toàn bất tỉnh

Sau khi nghi phạm gây án bị bắt giữ, anh trai nạn nhân thông tin hiện tại tình hình sức khỏe của H. đang chuyển biến rất xấu, mất nhận thức và hoàn toàn bất tỉnh.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tẩm xăng thiêu sống cô gái trẻ ở Vĩnh Phúc, chiều 29/3, anh Phạm Xuân Đức Hoàng - anh trai nạn nhân cho hay hiện tại tình hình sức khỏe của H. đang chuyển biến rất xấu. Sáng nay (29/3) H. mất nhận thức, hoàn toàn bất tỉnh. Gia đình đang tích cực túc trực tại Bệnh Viện Bỏng Quốc gia chăm sóc nạn nhân.

Cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ sức khỏe chuyển biến xấu, mất nhận thức, hoàn toàn bất tỉnh
Nạn nhân bị bỏng toàn thân 92% sau khi bị tẩm xăng thiêu sống.

Trước đó, vào chiều 29/3, người phát ngôn công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị này đã bắt được nghi phạm gây ra vụ việc trên. "Người gây ra vụ việc trên đã bị cơ quan công an bắt vào ngày 27/3, hiện đang bị tạm giữ tại trụ sở để điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo thông tin. 

Theo đó nghi phạm được xác định là Dương Tiến Định (tên khác là Định Trọc), 36 tuổi.

Cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ sức khỏe chuyển biến xấu, mất nhận thức, hoàn toàn bất tỉnh
Trước đây, Hiền là một cô gái xinh xắn, yêu đời. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo anh Phạm Xuân Đức Hoàng, nghi phạm tẩm xăng thiêu em gái anh vừa bị bắt giữ trước đó là người có tình cảm với chị Hiền nhưng do không được đáp trả nên đã gây ra sự việc trên.

Theo hồ sơ vụ án, 13h chiều 20/3, trong lúc đang nằm ngủ tại nhà trọ ở thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), chị Hiền bất ngờ bị một đối tượng ném thùng xăng vào người rồi thiêu cháy như ngọn đuốc. Người bạn cùng phòng phát hiện vụ việc đã nhanh chóng dập lửa nhưng không thành.

Cặp đôi sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên do tình trạng quá nặng, chị Hiền được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia, mức độ bỏng toàn thân là 92%, cơ hội sống rất mong manh.

Được biết, chị Hiền học hết cấp 3 thì đi làm, sống vui vẻ và không có vấn đề gì với mọi người xung quanh.

Theo Ngọc Thắng - Minh Nhân (Thời Đại)
Tin mới hơn