Xã hội

Clip: Táo tợn giật túi xách người vợ ngay trước nhà nạn nhân

“Phía trước có mấy anh xe ôm ngồi, cách đây không xa có đồn công an mà nó vẫn nhào vô giật túi xách”, nạn nhân vụ cướp túi xách trắng trợn ngay trước cửa nhà mình chia sẻ.

Video: Cảnh giật túi xách dã man ngay trước nhà nạn nhân (video trích từ camera quan sát)

 
Tên cướp tiến lại từ phía sau nạn nhân nữ để giật giỏ xách - Ảnh được cắt từ video clip
 

Chị N.X.Đ cố giữ lại chiếc giỏ của mình thì bị tên cướp kéo lê xuống đất - Ảnh được cắt từ video

 

Do giật không được nên tên cướp bỏ chạy cùng các đồng bọn chờ sẵn bên ngoài


Cộng đồng mạng lan truyền đoạn video ghi lại cảnh cướp túi xách táo tợn ngay trước cửa nhà một đôi nam nữ.

Đoạn video từ camera quan sát dài 1 phút 01 giây, ghi lại cảnh một người đàn ông bất ngờ tiến đến giật túi xách của người phụ nữ trong lúc cô và bạn đang mở cửa nhà. Cú giật mạnh đến nỗi cô gái té ngã, may mắn là quai đeo túi xách không bị đứt và tên cướp bỏ chạy.

Qua tìm hiểu, thời điểm xảy ra vụ cướp công nhiên trên trên diễn ra vào lúc 3 giờ 45 rạng sáng ngày 4.5, tại cửa hàng buôn bán điện thoại tên H.N, nằm trên cư xá Vĩnh Hội (P.8, Q.4, TP.HCM).

Hai nạn nhân trong đoạn băng là vợ chồng anh H.T.D.K (27 tuổi) và N.X.Đ (25 tuổi) ngụ Q.7.

Anh K. cho biết, ngay trước thời điểm diễn ra vụ việc, hai vợ chồng anh cùng người anh trai đi chơi về bằng ô tô. Tuy nhiên, lúc ấy chỉ có anh K. và vợ xuống xe mở cửa vào nhà.

“Khi bước xuống xe, đi vào và mở xong cửa sắt, tôi chăm chú nhìn xuống để mở cửa kiếng bên trong vì tôi đang cầm nguyên chùm chìa khóa, còn vợ tôi đứng kế bên. Tiếp tới tôi đút chìa khóa vô mở cửa thì nó từ sau đi tới giật giỏ xách của vợ tôi”, anh K. nói.

Theo lời anh K., lúc tên cướp giật không đứt giỏ xách thì có một tên chạy xe máy đến hỗ trợ để tẩu thoát nhưng bất thành. Anh K. liền đuổi theo như trong đoạn video ghi lại, đá té tên giật giỏ xách xuống đường nhưng sau cùng hắn vẫn chạy thoát.

Anh K. cho biết tại hiện trường có đến 3 tên cướp, đi trên 2 chiếc xe tay ga màu xanh và trắng nghi hiệu Vision.

“Tụi nó đi đến 2 chiếc xe lận. Lúc giật xong, nó định nhảy lên xe màu xanh chạy và ở đằng xa cũng còn một thằng chạy xe tay ga màu trắng đứng đợi. Lúc đó anh trai tôi định chạy xe ô tô lên ủi thẳng luôn mà cả bọn bỏ chạy vô hẻm”, anh K. nói thêm.

Nạn nhân cho biết rất bất ngờ vì không nghĩ hoàn cảnh xung quanh lại có thể xảy ra vụ cướp trắng trợn như vậy.

Anh K. nói: “Đâu có nghĩ là đứng trong lề đường mà nó dám giật đâu, phía trước thì có mấy anh xe ôm ngồi. Cách đây không xa thì có đồn công an vậy mà nó cũng nhào vô giật”.

Hiện tại nạn nhân chính trong đoạn video là chị N.X.Đ bị té đập vai xuống đất hiện vẫn còn nhức, bên tay trái bầm tím. Theo anh K., tinh thần chị N.X.Đ vẫn còn lo sợ vì chuyện ngày hôm qua.

Đây không phải lần đầu tiên hai nạn nhân dính tới nỗi sợ mất tài sản. Anh K. cho biết khoảng 6 tháng trước cửa hàng điện thoại của anh cũng từng bị trộm đột nhập bẻ khóa vào đêm khuya nhưng bất thành.
 

Theo Phạm Hữu - Hoài Nhơn (Thanh Niên Online)