Xã hội

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông trung tuổi sau va chạm khiến nhiều người bức xúc

Sau vụ va quệt xe trên phố, nam thanh niên chở theo bà bầu nhanh chóng lao vào đánh tới tấp người đàn ông trung tuổi bất chấp sự ngăn cản của nhiều người dân.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung người đàn ông sau va chạm giữa hai xe máy ngay giữa phố Hà Nội được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera hành trình ghi lại tại khu vực đương Khâm Thiên (Hà Nội) vào tối ngày 27/10.

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông trung tuổi sau va chạm khiến nhiều người bức xúc
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy chở theo đôi nam nữ bất ngờ xảy ra va chạm với một người đàn ông trung niên chạy xe cùng chiều.

Ngay sau va chạm, nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo 1 cô gái đều không đội mũ bảo hiểm nhanh chóng quay lại lớn tiếng. Bất ngờ, nam thanh niên lao tới đấm tới tấp vào đầu và người đàn ông.

Chứng kiến sự việc, cô gái đi cùng nhanh chóng ôm chặt nam thanh niên để can ngăn nhưng không được. Lúc sau, một số người dân quanh khu vực tập trung đông thì sự việc mới dừng lại.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản D.Đ.D cho biết, "Khoảng 20h tối 27/10, khi đi qua khu vực Khâm Thiên tôi bắt gặp sự việc trên. Sau va chạm, không hiểu sao nam thanh niên kia lại hùng hổ xông vào hành hung bác trai, dù bác ấy rất hiền, không hề phản kháng hay chửi bới gì".

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, trước cách cư xử thiếu văn hoá của nam thanh niên sau va chạm.

"Đường đông lại trời tối nên chẳng may xảy ra va chạm thì bình tĩnh giải quyết. Chưa biết do ai đi sai, nhưng hùng hổ lao vào đánh người như thanh niên kia thì thật bưc xúc", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Đi với bạn gái nên muốn ra oai sao? Va chạm nhỏ thôi mà đã đánh tới tập như vậy thì thật thiếu văn hoá. Đi đường đã không đội mũ bảo hiểm lại còn đáh người như vậy vì bất cứ lí do gì đều không thể chấp nhận được", tài khoản S.V. bình luận.

Theo Kim Anh (Thời Đại)
Tin mới hơn