Xã hội

Clip: Mua sẵn chậu, nam thanh niên không quên 'mượn' cây đào về chưng Tết

Clip: Mua sẵn chậu, nam thanh niên không quên

Camera an ninh ghi lại hình ảnh nam thanh niên thản nhiên nhổ trộm cây đào trước cửa nhà dân rồi đem lên xe chở đi trong những ngày cuối năm, điều đặc biệt phía sau xe còn có sẵn một chiếc chậu để trồng cây khiến nhiều người xôn xao.

Clip: Mua sẵn chậu, nam thanh niên không quên mượn cây đào về chưng Tết

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên thản nhiên nhổ trộm cây đào trước cửa nhà dân đem về khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, vụ trộm trên được camera an ninh ghi lại được vào ngày 31/1 tại khu vực Lào Cai.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên bịt kín mặt chạy xe máy dừng trước cửa nhà dân, thỉnh thoảng ngó nghiêng xung quanh. Chờ lúc vắng người qua lại, nam thanh niên bất ngờ lom khom nhổ trộm cây đào trong bồn. Loay hoay một lúc, người này nhanh chóng bê cây đào chằng phía sau xe máy. Điều đặc biệt, đằng sau yên đã có sẵn một chiếc chậu để trồng cây.

Ngay sau đó, nam thanh niên bình tĩnh lái xe rời đi cùng cây đào. Bức xúc với hành vi của người này, chủ nhà đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội để tìm ra tên trộm.

Sau khi đoạn clip nam thanh niên "mượn đào" về chưng Tết được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. "Cây đào có đáng bao nhiêu đâu mà phải đi nhổ trộm. Tết đến quan trọng là không khí vui vẻ, cả nhà sum họp quây quần bên nhau là hạnh phúc rồi chứ thiếu cây đào cây quất cũng ảnh hưởng gì đâu", tài khoản A.T.R bình luận.

"Thanh niên này cũng đi xe ga quần áo là lượt chứ có đến nỗi nghèo khó gì đâu mà đến cây đào cũng đi nhổ trộm. Lại còn cẩn thận mua thêm chiếc chậu về trồng vào chưng Tết cho tươm tất nữa. Đúng là tháng cuối năm, cái gì cũng có thể mất trộm được, mọi người cũng nên cất giữ tài sản cẩn thận", một bạn khác bình luận.

Theo K.A (Helino)
Tin mới hơn