Xã hội

Clip: Kinh hoàng ô tô 16 chỗ chạy ngược chiều vun vút trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Chiếc xe ô tô 16 chỗ cố tình chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai khiến không ít người vừa bức xúc,vừa sợ hãi.

Cách đây vài giờ, tài khoản facebook Thanh Huyền có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 16 chỗ chạy ngược chiều trên cao tốc khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn clip: Thanh Huyền

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Em hoang mang quá các bác ạ. Xe 16 chỗ đi ngược chiều trên cao tốc Lào Cai. Xe đi từ km107 đến hết km123 mới ra được đoạn hết dải phân cách cứng. Quá sợ luôn".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô 16 chỗ đang cố tình chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Có thể thấy, vào thời điểm xảy ra sự việc trời đã bắt đầu tối nhưng chiếc xe này vẫn liên tục bật xi nhan bên phải rồi chạy ngược chiều khiến không ít người đi đường phải hoảng hồn.

Clip: Kinh hoàng ô tô 16 chỗ chạy ngược chiều vun vút trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai
Chiếc xe ô tô 16 chỗ cố tình chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế này.

Facebook Hưng Nguyễn Đắc bình luận: "Sao đợt này lắm vụ ô tô đi ngược chiều trên cao tốc thế nhỉ? Muốn nổi tiếng hay sao ý".

"Tiết kiệm vài chục km để quay đầu mà đánh cược cả mạng mình và một đống người đi cùng. Liệu có đáng không?", facebook Trịnh Tiến bức xúc.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn