Xã hội

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải chở đá lao dốc bị lật văng xuống đường tại dốc Cun, Hòa Bình

Clip: Xe chở đá lao xuống dốc, lật nghiêng tại dốc Cun, Hòa Bình. Nguồn: Facebook

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải chở đá xuống dốc với tốc độ rất cao đâm vào cọc tiêu và cột biển báo, sau đó lật nghiêng kéo theo chiếc xe máy đi kế bên và làm nhiều tấm đá Granis trên thùng xe văng ra mặt đường khiến nhiều người tham gia giao thông kinh hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô tải xuống dốc bị lật nghiêng trên đường được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo đó, khi chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang lưu thông đến km 80 tại dốc Cun (Hòa Bình) thì bất ngờ gặp một chiếc xe tải chở đá granis đi theo hướng Sơn La – Hà Nội không làm chủ được tốc độ, chạy xuống dốc với tốc độ rất cao đâm vào cọc tiêu và cột biển báo và làm nhiều tấm đá Granis trên thùng xe văng ra mặt đường.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải chở đá lao dốc bị lật văng xuống đường tại dốc Cun, Hòa Bình
Hình ảnh chiếc xe tải chở đá lao xuống đường. Ảnh cắt từ clip
Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải chở đá lao dốc bị lật văng xuống đường tại dốc Cun, Hòa Bình
Đá granis tràn xuống mặt đường, bắn tung tóe sau vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên xe không dừng lại được mà tiếp tục lao xuống phía dưới sau đó đâm vào ta luy đường phía bên tay phải và lật nghiêng, khiến hàng chục khối đá Granis tràn ra mặt đường. Đáng nói, trong lúc lao xuống đường, xe tải đã cuốn theo chiếc xe máy đi cùng chiều khiến hai người đi trên xe ngã ra đường. Hiện chưa xác định được số người thương vong.

Đặc biệt, do đá granis tràn xuống mặt đường nên dốc Cun đã bị ùn tắc kéo dài. Những phương tiện tham gia giao thông trên khu vực này đã phải chứng kiến một phen ''hú vía''.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn đều cho rằng, chiếc xe tải đã chạy với tốc độ quá nhanh, không làm chủ được tay lái khi đến đoạn cảnh báo. Đồng thời, nhiều người không khỏi rùng mình khi chứng kiến vụ tai nạn.

Tài khoản N.T.T bình luận: ''Sợ quá. Nhìn thôi đã đủ rùng mình rồi. May mắn chiếc xe tải này không lao vào chiếc ô tô nào đi tới. Không biết người đi xe máy kia có sao không, cú lao mạnh vậy nên không dám nghĩ tới hậu quả nữa. Cầu trời cho mọi người bình an''.

''Hình như xe tải mất phanh nên mới không thể dừng được như vậy, tốc độ di chuyển còn khá nhanh nữa. Xem clip sợ quá, khổ thân hai bác đi xe máy bị kẹt giữa, tốc độ xuống dốc như vậy chỉ e là nó cuốn người vào gầm xe luôn rồi. Các bác tài nhớ cẩn thận trong những khúc cua, rất nguy hiểm'', tài khoản H.G bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra vào 14 giờ 30 phút ngày 29/4, tại khu vực km 79+200 QL6 đoạn dốc Cun thuộc địa bàn thành phố Hòa Bình.

Theo Minh Khôi (Helino)
Tin mới hơn