Xã hội

Clip: Hàng chục người Sài Gòn hợp sức đẩy ô tô "điên" để cứu nạn nhân dưới gầm xe

Tài xế ô tô 4 chỗ đang quay đầu xe thì bất ngờ lùi mạnh, cuốn 6 chiếc xe máy trên đường Bùi Văn Ba (TP.HCM) cùng một người đàn ông vào gầm. Ngay lập tức, người dân cùng nhau hợp sức nâng xe ô tô giải cứu người bị kẹt thoát ra an toàn.

Lúc này, tài xế đang cho xe quay đầu thì bất ngờ chiếc xe bị lùi mạnh, cán lên 6 xe máy đang dừng chờ phía sau. Vụ tai nạn khiến 6 xe máy bị ôtô đè lên hư hỏng, một người đàn ông bị ô tô cuốn vào gầm.

Ngay lập tức, hàng chục người dân xung quanh đó cùng hợp sức, lao vào nhấc chiếc ô tô lên để giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt. Rất may mắn sau đó, nhờ sự trợ giúp nhiệt tình từ mọi người, nạn nhân được đưa ra ngoài và tới bệnh viện cấp cứu. 

Clip: Hàng chục người dân lao vào cứu người đàn ông bị ô tô cuốn vào gầm. Nguồn: Facebook
 

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết: "Khi chúng tôi đi tới đây thì tài xế xe 4 bánh ra hiệu xin chúng tôi dừng để quay đầu xe. Lúc đang đợi thì bất ngờ xe ô tô lùi lại leo lên dòng xe phía sau. 

Tôi quăng xe nhảy khỏi xe, ngã lăn ra đường. Quay lại thì thấy một người bị kẹt dưới bánh xe, người dân phải cùng nhau nâng xe lên để đưa người đó ra ngoài".

Clip: Hàng chục người Sài Gòn hợp sức đẩy ô tô điên để cứu nạn nhân dưới gầm xe - Ảnh 2.
Hiện trường chiếc xe ô tô cuốn nhiều xe máy vào gầm
 
Clip: Hàng chục người Sài Gòn hợp sức đẩy ô tô điên để cứu nạn nhân dưới gầm xe - Ảnh 3.
Lực lượng chức năng có mặt tai hiện trường xử lý vụ việc
 

Theo Thùy Chi - Minh Tuệ (kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)