Xã hội

Clip gây sốc: Người đàn ông đi xe máy gây tai nạn cho cụ già rồi bỏ chạy

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông phóng xe máy đâm vào một cụ già đang băng qua đường rồi bỏ chạy, để mặc cụ già nằm giữa đường khiến nhiều người phẫn nộ.

Clip được facebooker N.T chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại xóm 9 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội vào lúc 8h15 sáng ngày 8/8, địa điểm xảy ra tai nạn là ngay trước cửa hàng của N.T. Hình ảnh ghi lại trong clip cho thấy, cụ bà đi sang đường khá nhanh. Thời điểm đó, khá đông xe cộ qua lại ở đoạn đường này, bất ngờ một chiếc xe máy lao tới, tông vào cụ già.

Cụ bà đội nón lá đang băng qua đường thì chiếc xe máy lao đến - (Ảnh cắt từ clip).

 

Do không làm chủ được tốc độ, thanh niên đã đâm xe vào cụ bà, khiến cụ ngã lăn ra đường - (Ảnh cắt từ clip).


Ngay sau đó, người này dừng xe, quay đầu lại nhìn bà cụ rồi định lao xe đi thẳng. Tuy nhiên, khi thấy có người phía trước đang nhìn mình, người này vội quay xe lại bỏ chạy.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ thái độ phẫn nộ với hành động gây tai nạn rồi bỏ chạy của người đàn ông điều khiển xe máy và kêu gọi truy tìm kẻ gây tai nạn để báo cho công an xử lý. Có người đưa ra gợi ý xem lại camera, xem biển số xe để nhanh chóng tìm ra kẻ gây tai nạn.

Clip ghi lại sự việc người điều khiển xe máy đâm vào cụ già rồi bỏ chạy - (Nguồn Facebook N.T).

 

Theo Quỳnh Trân (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn