Xã hội

Clip: Đỗ xe tải chắn trước cửa nhà, tài xế bị gia chủ hắt nước đuổi đi

Hình ảnh người phụ nữ đứng trên ban công tầng một hắt nước xuống xe tải vì đậu chắn trước nhà để dỡ hàng vào công ty được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe tải bị gia chủ hắt nước yêu cầu lùi xe được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra hôm 22/12 tại đường Tăng Bạt Hổ (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Clip: Đỗ xe tải chắn trước cửa nhà, tài xế bị gia chủ hắt nước đuổi đi

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe tải đang đậu bên đường để tháo dỡ hàng chuyển vào công ty. Thì một người phụ nữ đứng trên ban công tầng hai bê chậy nước hất thẳng xuống đường, khu vực đang có tài xế và nhân viên bốc dỡ hàng. Nguyên nhân được cho là do chiếc xe tải này đã đậu ngay trước cửa nhà, chắn lối đi lại của gia đình người phụ nữ trên. 

Ngay sau khi bị hắt nước, tài xế xe tải đã phải nổ mày, đánh xe lùi lại khu vực trước cửa công ty. 

Clip: Đỗ xe tải chắn trước cửa nhà, tài xế bị gia chủ hắt nước đuổi đi

Trước đó, cũng có khá nhiều vụ vệc xa tải đậu chắn lối bị bị gia chủ tạt sơn, vẽ bậy... Thậm chí trưa ngày 19/10 một cô gái trẻ đã vừa quay clip, vừa dùng băng vệ sinh dán kín một chiếc xe khi đỗ trước cửa nhà mình. Cùng với hành động dán băng vệ sinh lên chiếc xe, cô gái này tuyên bố: "Không nói nhiều mỏi mồm".

Clip: Đỗ xe tải chắn trước cửa nhà, tài xế bị gia chủ hắt nước đuổi đi
Hình ảnh cô gái dán băng vệ sinh kín chiếc xe do đậu chắn lối đi dù đã được nhắc nhở nhiều lần.

 Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, một số người cho rằng người phụ nữ trên đã hơi ích kỉ. "Nếu bị chắn lối đi thì có thể xuống nhắc nhở tài xế lùi xe lại, và lần sau đậu xe có y thức hơn là được rồi. Làm như vậy mất cảm tình quá! Nhà mình cạnh đường, nhiều lúc xe Bắc - Nam đầu đó cũng bực mình thật. Nhưng không cho họ nghỉ ngơi 1 chút lấy sức họ chạy rồi ngủ gật gây tai nạn thì sao. Nghĩ thoáng ra 1 chút cuộc sống mới đẹp được", tài khoản A.B. chia sẻ. 

Tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể tình trạng đậu xe chắn lối đi thường xuyên xảy ra nên người phụ nữ này mới bức xúc như vậy. "Lời nói ko mất tiền mua, dừng xe trước nhà họ thì nên xin phép một tiếng cho phải. Đâu pải muốn đậu là đậu, người ta còn đi ra đi vào nữa mà. Tằn tiện cả lời nói lời xin phép thì bị vậy cũng vừa", tài khoản S.T bức xúc. 

Theo K.A (Thời Đại)
Tin mới hơn