Xã hội

Clip: Đám đông hợp sức giải cứu taxi đâm lên dải phân cách và bị mắc kẹt trong đêm

Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy, bị ô tô tải quệt văng vào dải phân cách bên đường

Hình ảnh những người đàn ông chung tay giúp anh tài xế taxi thoát khỏi sự cố gặp phải trong đêm thực sự khiến nhiều người vừa mừng vui vừa cảm phục.

Lái xe trong đêm khuya, do ảnh hưởng tầm nhìn, một chiếc taxi 7 chỗ đang chạy thì bất ngờ lao lên con lươn ở 1 đoạn đường tại Hà Nội. Đêm đã về khuya, tài xế loay hoay không biết giải quyết sự cố thế nào bởi chiếc xe nằm trên con lươn nên rất khó khăn trong việc di chuyển nếu không có sự giúp sức. Lúc này, một nhóm người đàn ông thấy vậy bèn hợp sức giải cứu chiếc taxi.

Clip: Cả nhóm người cùng hò nhau giúp chiếc taxi gặp nạn leo lên con lươn trong đêm. Nguồn T.S.N.L

Hình ảnh đoạn clip đăng tải ghi lại cảnh hàng chục người đàn ông hợp sức cố gắng cùng hô ''1,2,3 lên'' để đẩy chiếc xe xuống đường. Rất may khi sự cố xảy ra, trên xe không có khách, tài xế có lẽ tuy hơi giật mình hoảng sợ nhưng không xảy ra xây xát gì.

Clip: Đám đông hợp sức giải cứu taxi đâm lên dải phân cách và bị mắc kẹt trong đêm
Chiếc xe mất lái lao lên con lươn may mắn được các nam thanh niên giúp sức. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận đước rất nhiều lời khen từ cộng động mạng. Phần lớn mọi người đều bày tỏ lời ngợi khen không ngớt đối với những nam thanh niên kia vì hành động tốt đẹp, đồng thời chúc mừng tài xế taxi đã rất may mắn trong trường hợp này.

Tài khoản Q.L bình luận: ''Quả này mà không có các nam thanh niên giúp sức thì xe cứ gọi là nằm vậy đến sáng, gọi đội cứu hộ đến may ra mới bếch đi được. Mấy thanh niên kia nghĩa hiệp quá''.

''Đấy, đọc được những bài như thế này mới thấy tin yêu cuộc đời chứ. Chứ mấy kiểu hành xử thiếu nhã nhặn, đánh đấm khi không may va chạm sao không bơn bớt đi để những hành động đẹp này lên ngôi nhỉ? Anh lái xe taxi hôm nay hên rồi. Cám ơn các thanh niên, các bạn thật tốt bụng'', tài khoản N.M.T bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hà Nội.

Theo Minh Khôi (Helino)
Tin mới hơn