Xã hội

Clip chuốc thuốc ngủ trộm tiền người nhà bệnh nhân

 

Sau khi làm quen với người nuôi bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), một phụ nữ mời người này uống cà phê đã được bỏ thuốc ngủ rồi ra tay trộm cắp.

Hình ảnh cắt từ clip

Ngày 26-5, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết đội bảo vệ của bệnh viện đã bàn giao một người phụ nữ cùng tang vật cho công an P.12 (Q.5) điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào sáng 23-5, qua màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện một phụ nữ có biểu hiện nghi vấn quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ. Các bảo vệ bệnh viện đã mời phụ nữ này về phòng bảo vệ để làm việc.

* Clip trộm cắp tài sản bị bảo vệ bệnh viện phát hiện do Bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp

​Người này cho biết tên là Nguyễn Thị Mai (42 tuổi), không xuất trình được giấy tờ tùy thân, đồng thời không giải thích được những hành động của mình. 

Các bảo vệ của bệnh viện đề nghị kiểm tra thì phát hiện người này giấu trong người 8,2 triệu đồng và cho hay vừa lấy cắp của anh P.N.T (35 tuổi, ngụ Q.8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa chấn thương sọ não của bệnh viện.

Đội bảo vệ đã lập biên bản, bàn giao người phụ nữ này cùng toàn bộ tang vật cho công an P.12 (Q.5) xử lý.

Tại cơ quan công an, bà này khai làm quen với anh T. và mời anh này uống cà phê rồi bỏ thuốc ngủ vào. Sau đó bà đợi anh T. ngủ mê man thì lấy cắp tiền.

Với mánh khóe tương tự, trước đó bà này đã lấy tiền của một người thân bệnh nhân khác.

Theo Ngọc Khải (Tuổi Trẻ)