Xã hội

Chủ tịch xã vướng nghi vấn lộ ảnh 'nóng' đã thừa nhận sự việc

Khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông T. đã thừa nhận người trong ảnh "nóng" là mình.

Ông L.T.T. (SN 1984, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) được cho là nhân vật trong một loạt hình ảnh nhạy cảm với bà Đ.T.S. (SN 1987, nữ cán bộ xã Thanh Xuân) phát tán trên mạng xã hội hồi tháng 9/2017.

Chủ tịch xã vướng nghi vấn lộ ảnh nóng đã thừa nhận sự việc
Hình ảnh nhạy cảm của ông T bị phát tán trên facebook

Ban đầu, ông T. phủ nhận có quan hệ tình cảm với bà S. và cho rằng, ảnh "nóng" trên mạng đã bị cắt ghép. Chỉ có mặt ông trong đó còn người và hậu cảnh thì không phải.

Ông T. còn thông tin với báo chí rằng, bản thân đã gửi đơn tới cơ quan công an đề nghị xử lý đối tượng tung ảnh "nóng" có mặt ông vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm và đời sống tinh thần của ông.

Tuy nhiên, chiều 26/10, tin từ báo Dân trí cho hay, ông L.T.T. đã thừa nhận đó là ảnh "nóng" của ông, đồng thời có đơn xin từ chức chủ tịch xã. Động thái này có sau khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định.

"Ông T. đã thừa nhận những hình ảnh nóng được phát tán trên mạng là của mình và có viết đơn xin từ chức.

Hiện Thường trực Huyện ủy đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc đó, Huyện ủy sẽ có báo cáo gửi tỉnh và cơ quan báo chí", báo Người lao động dẫn một nguồn tin cho biết như vậy.

Chủ tịch xã vướng nghi vấn lộ ảnh nóng đã thừa nhận sự việc
Nơi ông T công tác. Ảnh: báo Giao thông

Trước đó, hàng chục hình ảnh giường chiếu, 5 clip nhạy cảm kèm những tin nhắn thân mật được cho là của ông T. với bà S. xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Các hình ảnh thể hiện khá rõ khuôn mặt ông T.

Được biết, ông T. tái đắc cử chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 – 2020, đã có vợ và 2 con. 

Còn bà Th. (SN 1983, vợ ông T.) chia sẻ trên báo Công lý, bà đã phát hiện ra quạn hệ của chồng và bà S. từ lâu nhưng "không biết làm cách nào để chấm dứt". Bà Th. phủ nhận thông tin cho rằng mình đưa ảnh "nóng" của chồng lên mạng. 

"Tôi không biết Facebook và không có hình ảnh đó", bà Th. khẳng định.

Theo T.Công (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn