Xã hội

Chủ tịch xã bị 'tố' vào nhà nghỉ: Buồn vệ sinh nên ghé nhà nghỉ giải quyết

Bà Giảng Thu Ba cho biết, sau khi đăng tải clip "tố" chủ tịch xã vào nhà nghỉ, huyện ủy huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã gửi công văn mời bà lên làm việc.

Bà Giảng Thu Ba (ở xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời) cho biết trên báo Đất Việt, bà là chủ tài khoản facebook ThuBa Giang. Tài khoản này 3 hôm trước đăng tải clip kèm đoạn chú thích: "Chủ tịch xã Khánh Hải (Trần Văn Thời, Cà Mau) Trần Triều Tiên dắt gái vô nhà nghỉ".

Chủ tịch xã bị tố vào nhà nghỉ: Buồn vệ sinh nên ghé nhà nghỉ giải quyết
Ảnh cắt từ clip. Nguồn Tiền Phong

"Sau khi đăng tải clip, chủ tịch huyện có điện thoại cho tôi kêu tôi gỡ clip xuống để sau này tránh ảnh hưởng, liên quan tới pháp luật. Tôi không biết đó là lời khuyên hay lời đe doạ gì, nhưng muốn chống tiêu cực nên tôi không gỡ xuống", bà Ba nói với nguồn trên.

Trên báo Đất Việt ngày 26/3, bà Ba nói sau khi sự việc xảy ra, huyện ủy huyện Trần Văn Thời đã gửi công văn mời bà sáng thứ 5 lên làm việc.

Còn ông Trần Triều Tiên cho hay, ngày 27/1/2017, ông đi mua máy photocopy. Trên đường đi do "buồn đi vệ sinh" nên vào nhà nghỉ "giải quyết". Lúc đi vệ sinh xong, chưa mặc áo quần vì chuẩn bị tắm thì bà Ba đẩy cửa phòng vào.

"Lúc đó tôi sợ chị ấy vào phòng nói tôi làm gì chị ấy nên không cho chị ấy vào", ông Tiên nói và khẳng định thời điểm đó trong phòng không có ai khác ngoài mình.

Chủ tịch xã Khánh Hải cho rằng bà Ba muốn gây áp lực để ông giải quyết việc đất đai cho gia đình bà này nên mới quay clip và đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 23/3, tài khoản facebook ThuBa Giang gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải clip kèm đoạn chú thích: "Chủ tịch xã Khánh Hải (Trần Văn Thời, Cà Mau) Trần Triều Tiên dắt gái vô nhà nghỉ".

Chủ tài khoản cho biết trên Tiền Phong, phát hiện ông Tiên cùng một góa phụ trẻ bán cà phê ở gần trụ sở xã Khánh Hải vào phòng nhà nghỉ Phúc Linh, ở Kinh Hãn, xã Khánh Hải, lúc 8 giờ 16 phút ngày 27/1/2017.

Trên Phụ nữ & Gia đình, bà Giảng Thu Ba nói đã gửi đơn tố cáo lối sống tha hóa, mất phẩm đạo đức của vị chủ tịch xã đến huyện uỷ Trần Văn Thời, UBND huyện Trần Văn Thời và Đảng uỷ xã Khánh Hải.

Theo P.N (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn