Xã hội

Chủ Spa bị tố làm hỏng mí mắt khách hàng ở Hà Nội trần tình: 'Tôi đảm bảo sau 7 ngày nếu có vấn đề, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm'

Chị Trần Thị Tình (SN 1977) chủ Spa tại địa chỉ số 5 ngõ 47 phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội trả lời PV về sự việc khách hàng tố làm hỏng mí mắt.

Chiều 19/11, chị Tình cho biết, hiện tại bản thân chị đang rất bất ổn về tinh thần, không dám về cửa hàng vì sự việc đang gây xôn xao, thậm chí có rất nhiều lời lăng mạ, đe dọa chị.

Nói về sự việc bị khách hàng tố làm hỏng mí mắt, chị Tình cho biết, nữ khách hàng đến cửa hàng chị làm mí mắt vào ngày 17/11 nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ đã chụp ảnh. Sau đó, một người thân của khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội vào khoảng 11h, ngày 18/11. Ngay sau đó, chị Tình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến sự việc.

Chủ Spa bị tố làm hỏng mí mắt khách hàng ở Hà Nội trần tình: Tôi đảm bảo sau 7 ngày nếu có vấn đề, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm
Chị Trần Thị Tình nói về sự việc

"Tối hôm qua, khách hàng cùng một người đã đến cửa hàng tôi. Tôi có giải thích rằng, vừa mới thẩm mỹ xong, mí mắt bị sung huyết thì chưa thể rút chỉ được. Tôi đảm bảo với khách hàng sau 7 ngày nếu có vấn đề gì thì tôi sẽ phải chịu mọi trách nhiệm. Tôi cũng nói rằng, nếu em có vấn đề gì chị đến tận nhà em chăm sóc cho em, chị còn kê đơn. Người đăng hình ảnh bệnh nhân lên mạng cũng ở đấy và có biết….Chị em tôi vẫn tình cảm với nhau, thế nhưng không hiểu vì sao tối hôm họ lại tiếp tục về và còn báo với công an".

Nói về chuyên môn, chị Tình khẳng định: "Tôi làm việc lâu năm, có giấy chứng chỉ hành nghề. Hơn 10 năm nay rất đông khách hàng nhưng chưa có ai bị hỏng".

Chủ Spa này cũng cho biết thêm, về giấy phép hoạt động chị chưa được cấp: "Cơ sở của tôi chưa được cấp phép, tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng… nhưng khi đưa lên mạng xã hội thế này và tôi bị quy kết mọi thứ đang làm sự nghiệp, gia đình tôi bị đe dọa đủ mọi vấn đề"

Chủ Spa bị tố làm hỏng mí mắt khách hàng ở Hà Nội trần tình: Tôi đảm bảo sau 7 ngày nếu có vấn đề, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm
Cơ sở bị khách hàng tố làm hỏng mí mắt

Về việc đóng cửa và có thông tin cho rằng chị Tình đã thuê xã hội đen ép khách hàng phải nhận lời xin lỗi, chị Tình nói: "Từ trưa hôm qua sự việc đăng lên mạng khiến mọi người trong gia đình, bạn bè quen biết rất lo lắng. Khi khách hàng đến cửa hàng vào tối hôm qua, mọi người biết nên đã đến chứ tôi không hề có thuê mướn ai.

Và đặc biệt, những lời bình luận ở trên mạng hoàn toàn những điều chửi bới, đe dọa mà không có bất cứ người nào thuộc về tôi nên tôi phải im lặng. Hiện tại công an cũng đã gọi điện thông báo cho tôi để ra làm việc. Còn bản thân tôi đến giờ này đang vô cùng lo lắng, hoang mang, 2 con nhỏ của tôi giờ sẽ phải sống ra sao... Nếu không còn an toàn cho tính mạng tôi, thì người đưa sự việc lên mạng có ân hận không".

Chủ Spa bị tố làm hỏng mí mắt khách hàng ở Hà Nội trần tình: Tôi đảm bảo sau 7 ngày nếu có vấn đề, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm
Chị Tình cho rằng khách hàng bị sung huyết và phải có thời gian mới làm lành

Trước đó, hơn một ngày này trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh khuôn mặt cô gái cắt mí mắt bị sưng vù. Nhiều người cho rằng mí mắt đã bị phâũ thuật hỏng. Tuy nhiên sau đó, người nhà cùng người phụ nữ đã lên tiếng xin lỗi Spa. Sự việc này khiến dư luận xôn xao và có nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, rất nhiều lần liên lạc chúng tôi vẫn chưa thể kết nối được trực tiếp với người đăng tải sự việc để làm sáng tỏ vấn đề.

Liên quan đến vụ việc trên, theo nguồn tin của PV, chiều 19/11 công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai đã cử cán bộ xuống địa bàn, nơi cơ sở Spa của chị Tình để nắm bắt tình hình và xác minh thông tin sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh từ các cơ quan chức để làm sáng tỏ sự việc.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn