Xã hội

Chủ nhân "ngọc quý" tiền tỉ lấy từ bụng ếch bất ngờ nói "không biết"

Chủ viên ngọc quý lấy từ bụng ếch được rao bán tiền tỉ bất ngờ nói "không biết" khi chúng tôi hỏi chuyện.

Trong khi đó, một lãnh đạo huyện Tây Hòa cho biết, có nghe dư luận xôn xao bàn tán về chuyện “viên ngọc quý lấy từ bụng ếch”, nhưng không rõ là có thật hay không vì chưa ai nhìn thấy mà chỉ nghe đồn thổi. Một nguồn tin cũng cho biết, phía cơ quan công an đang tìm hiểu vụ việc.

Chủ nhân 'ngọc quý' tiền tỉ lấy từ bụng ếch bất ngờ nói 'không biết' - ảnh 1
"Viên ngọc quý" khi đặt trên bàn tayẢNH: ĐỨC HUY

Trước đó, PV đã gặp anh Hiếu để liên hệ mua “viên ngọc quý” và anh này đã "hét giá" hơn 5 tỉ đồng.

Rồi anh Hiếu huyên thuyên kể, đã có nhiều người đến tìm anh hỏi mua.

“Có người trả viên ngọc này hơn 1 tỉ đồng. Họ trả xong bảo tôi đem viên ngọc đi cùng để vào TP.HCM giám định chính xác là ngọc thì mới mua. Tụi tui sợ bị lừa nên không đi”, anh Hiếu nói.

Chủ nhân 'ngọc quý' tiền tỉ lấy từ bụng ếch bất ngờ nói 'không biết' - ảnh 2
"Viên ngọc quý" khi đặt trên bịch ni lông đen ẢNH: ĐỨC HUY

Anh Hiếu còn nói, có một người ở Hà Nội đã vào tận nhà anh trả giá viên “ngọc quý” với giá hơn 1 tỉ đồng. Nhóm của anh đồng ý bán với giá này, nhưng người này trở về Hà Nội, rồi đi công tác nên chưa vào để giao tiền, nhận ”hàng".

Anh Hiếu còn nói thêm: “Chờ lâu quá mà không thấy vào nên tụi tui nhờ anh bạn ở Gia Lai, người chuyên kinh doanh đá quý, mai mối với một khách hàng Trung Quốc. Họ dự định trong tháng 6.2016 sẽ vào Phú Yên để xem hàng, rồi mới thương lượng. Hình ảnh về viên “ngọc quý”, tui đã chuyển qua Zalo cho ông ta rồi”.

Vì không tin đó là ngọc quý nên chúng tôi trả giá 200 triệu đồng và nhận được trả lời khá bất ngờ từ anh Hiếu. “Hơn 1 tỉ mới bán. Người mua mang máy móc, thuê chuyên gia ra kiểm định, chứ không cho mang đi. Được thì bán, không thì tụi tui giữ lại”, anh Hiếu quả quyết.

Theo tìm hiểu của PV, đến giờ vẫn chưa có người nào đến hỏi mua viên “ngọc quý” của nhóm anh Hiếu. Vì lo sợ trộm cắp, cướp nên nhóm anh Hiếu thay nhau giữ “ngọc quý” và việc cất giữ này là bí mật. Khi có khách hàng hỏi mua, nhóm của anh cho xem trước hình ảnh qua điện thoại, thỏa thuận rồi mới cho xem hàng.

Theo Đức Huy (Thanh Niên Online)Tin mới hơn