Xã hội

Chồng bế con, vừa chửi, vừa "lên gối" vào mặt vợ khiến dư luận phẫn nộ

 
Trong khi người vợ khóc lóc, chịu nhẫn nhục thì người chồng vừa bế con vừa đánh chửi thậm tệ vợ của mình khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.
 
 
Trong clip có thể thấy, một người đàn ông cởi trần, bế đứa con trai trên tay dáng vẻ hung hăng, dữ tợn và bất cần đời đang nói tục chửi bậy vô cùng khó nghe. Trong khi đó, một người phụ nữ được cho là vợ thì tiến lại gần với dáng vẻ sợ sệt. Sau đó là những chiêu hành hạ vợ thậm tệ của người đàn ông sức dài vai rộng.
 
Clip ghi lại sự việc. (Nguồn: BEAT)

Vừa bế con người đàn ông vừa chỉ tay vào mặt vợ, yêu cầu vợ quỳ ngay xuống giữa đường nơi nhiều xe cộ đang qua lại. Thấy người vợ không thực hiện theo yêu cầu, người đàn ông vừa giật tóc, dúi đầu vợ xuống rồi dùng đầu gối liên tục đạp vào mặt người vợ một cách dã man, tàn nhẫn.  
 
Điều đáng nói là trong khi hắn mắng chửi vợ thì đứa con trên tay hắn ngằn ngặt khóc, dường như đứa bé còn đang bị sốt với miếng dán hạ sốt vẫn còn ở trên trán. Bất chấp lời khuyên ngăn của những người đi đường, người đàn ông này còn thách thức cả người quay clip và cả những người xung quanh.
 
Thậm chí, sau đó hắn để đứng con đứng trơ trọi ngay giữa đường nhiều xe cộ đông đúc để tiếp tục đứng chửi mắng, không lo nghĩ đến đứa con đang bị ốm và khóc thét lên vì sợ hãi. Trong lúc người đàn ông đứng chửi bới, một người đi đường tốt bụng đã chạy ra bế đứa trẻ vào trong vỉa hè, đem đưa cho người mẹ. Còn người đàn ông thì bị một người khác ra khuyên ngăn. 
 
Người đàn ông vừa bế con, vừa chỉ tay yêu cầu vợ quỳ xuống.
 
người đàn ông
Không dừng lại ở đó, người này còn dùng đầu gối đập thẳng vào mặt vợ.
 
Clip kết thúc khi người chồng ngã quỵ xuống trong tay một người đi đường. Ngay sau khi clip được đăng tải nhiều người cho rằng ông chồng này đang bị ngáo đá. 
 
"Mới đập đá hay sao ấy, trông ngáo ngáo", một cư dân mang tên Jack Vu chia sẻ.
 
"Lại một người bị ngáo đá. Những người này chỉ đánh được vợ, đàn bà chân yếu tay mềm thôi, chứ ra đường đánh ai được", một cư dân mạng khác bình luận.
 
Nhiều ý kiến cũng thể hiện sự tức giận trước hành động vũ phu của người chồng, để con trẻ phải chứng kiến cảnh xô xát của người lớn.
 
"Ác hơn cả quỷ dữ, chỉ tội cho chị vợ cam chịu bị đánh, nếu không thì không thể lại gần được đứa con", một cư dân mạng tên The Moon chia sẻ.
 
"Đúng là không có gì khổ bằng việc lấy nhầm chồng. Khổ thân đứa bé khi phải chịu cảnh gia đình tan nát", một người tên H.N bình luận.
 
Hành động trên của người chồng dù có bị ngáo đá hay không cũng là điều cần lên án. Việc đánh vợ, xử lý mâu thuẫn gia đình trước mặt con cái là một điều không thể tha thứ. Chắc chắn sau này đứa trẻ lớn lên sẽ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý khi gia đình không hạnh phúc, phải chứng kiến cảnh xô xát giữa cha và mẹ
 
Bên cạnh đó, việc nhẫn nhịn, chịu đựng của người phụ nữ trong gia đình cũng giống như một con dao hai lưỡi. Nếu nhẫn nhịn không đúng chỗ, để người chồng lợi dụng lấn tới, đánh đập thậm tệ hơn thì bi kịch gia đình ngày càng trở nên tồi tệ, không lối thoát.
 
Do đó người trong cuộc cần phải tỉnh táo và có cách ứng xử hợp lý để không gây tổn thương thêm cho con trẻ và cũng tự tìm lối thoát cho chính mình. 
 
Theo Hồng Nam (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn