Xã hội

Chồng bất lực cầu xin vợ bỏ đi theo trai quay về chăm hai con nhỏ

 
Sau nhiều lần nhắn tin và gọi vợ quay về vì hai đứa con thơ dại nhưng bị khước từ, anh đã từ bỏ ý định đó. Với anh bây giờ, người vợ, người mẹ của hai đứa con ấy quá nhẫn tâm và vô tình.

Kể về cuộc hôn nhân của mình, anh Nh. ngậm ngùi chia sẻ: “Mình và cô ấy quen và yêu nhau 2 năm mới làm đám cưới. Nhà mình và nhà vợ cách nhau 6 km. Cô ấy ít hơn mình 5 tuổi nên vẫn còn rất trẻ con. Có lẽ vì thế mà nhiều lúc hai vợ chồng cãi nhau, cô ấy đùng đùng bỏ về nhà mẹ đẻ mà không nói một câu nào với mình”.

Khi được hỏi về lý do vì sao vợ bỏ đi, anh Nh. cho biết, hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Từ lúc lấy nhau đến nay đã 4 năm, vợ chồng sống riêng và một mình anh đi kiếm tiền nuôi cả gia đình, còn vợ anh ở nhà chăm sóc hai con nhỏ. Nhiều hiểu lầm và cách xử sự không đúng mực của vợ khiến anh đôi lần nóng nảy, cho vợ mấy cái bạt tai nhưng mỗi lần đó, vợ anh lại gọi điện cho mẹ đẻ và bỏ về ngoại.

Chồng bất lực cầu xin vợ bỏ đi theo trai quay về chăm hai con nhỏ - Ảnh 1

Vì hai con, anh Nh. đã nhiều lần hạ mình van xin nhưng vợ anh vẫn không chịu quay về. Ảnh: NVCC.

Theo anh Nh., cũng vì vợ anh còn “trẻ người non dạ” nên cứ hễ cãi nhau là bỏ đi và ai nói gì cũng nghe, không biết suy nghĩ đúng sai như thế nào.

Đỉnh điểm là một lần vào trước Tết năm 2015, hai vợ chồng anh Nh. cãi nhau. Lúc đó vì nóng giận nên anh Nh. bỏ đi làm tiếp. Đến khi quay về thì vợ anh đã bỏ về nhà ngoại, để lại bé lớn cho anh chăm. Vợ anh lần này bỏ đi tận 3 tháng không quay về. Sau đó, vì thương con gái nhớ mẹ mà không được mẹ chăm sóc nên anh Nh. lại tha thứ và sang ngoại đón vợ về.

Thế nhưng, về được 2 ngày, khi anh Nh. đi làm về thấy vợ cầm điện thoại nhắn tin qua lại với một người đàn ông khác, anh Nh. và vợ đã cãi nhau. Vợ anh khi đó nói rằng: “Nếu không sống được thì ly dị”. Vì nóng quá nên anh Nh. lại giật điện thoại và ném xuống nhà. Theo anh Nh, trong một lần tình cờ anh nghe thấy vợ lén lút nghe điện thoại của người đàn ông kia, anh ta còn hỏi vợ anh rằng "Em và con đã dậy chưa?"

Sau đó, anh Nh. gọi điện cho bố mẹ vợ lên để nói chuyện. Tối hôm đó, khi anh đi ngủ, vợ anh cũng lặng lẽ ôm con ngủ. Rồi bất chợt giữa đêm, tiếng con khóc làm anh tỉnh giấc. Khi tỉnh dậy thì vợ anh đã bỏ đi từ lúc nào rồi. Sau đó anh Nh. cho biết, vợ anh đã bỏ ra Hà Nội với một người đàn ông khác. Họ thậm chí còn đăng ảnh tình cảm với nhau lên facebook.

Anh Nh. tâm sự, từ lúc bỏ đi đến giờ, vợ anh không hề gọi điện hỏi han các con như thế nào. Con trai còn nhỏ mà vợ anh Nh. cũng không quan tâm xem con có khỏe không, con có ăn được không hay con có đau ốm như thế nào. Thậm chí lên mạng xã hội, vợ anh còn đăng những hình ảnh ôm ấp với người đàn ông khác, đổi số điện thoại và chặn luôn facebook của chồng.

Từ sau khi vợ bỏ đi, vì thương con nên nhiều lần anh Nh. gọi điện và nhắn tin cầu xin vợ quay về nhưng vợ anh đều khước từ. Thậm chí cô ta còn tuyên bố không còn tình cảm nữa và “Mỗi người có cuộc sống riêng, không ai liên quan đến ai hết, cũng đừng nhắn tin nữa”.

Chồng bất lực cầu xin vợ bỏ đi theo trai quay về chăm hai con nhỏ - Ảnh 2

 

Chồng bất lực cầu xin vợ bỏ đi theo trai quay về chăm hai con nhỏ - Ảnh 3

 

Chồng bất lực cầu xin vợ bỏ đi theo trai quay về chăm hai con nhỏ - Ảnh 4

Những tin nhắn mà anh Nh. hạ mình cầu xin vợ quay về vì hai con nhỏ. Ảnh: NVCC.

Anh Nh. cho biết, vốn dĩ anh hạ mình như thế là vì thương hai đứa con còn nhỏ quá. Nếu ly hôn rồi các con sẽ thiếu vắng tình cảm của cha mẹ. Rồi khi mỗi người lập gia đình riêng, các con sẽ càng thiệt thòi hơn.

Khi được hỏi nếu vợ anh quay về xin lỗi, anh có tha thứ hay không, anh Nh. cho biết: “Vì hai đứa con mình có thể hy sinh tất cả. Nhưng mình hiểu tính cô ta. Mình đã nhắn tin và gọi nhiều lần rồi nhưng cô ta vô tâm lắm. Giờ ai nói gì, cô ta cũng bảo do tôi đánh đập nên mới bỏ đi. Thế nhưng, hàng xóm quanh đây họ biết cả. Họ bảo tôi bỏ đi nhưng vì thương con nên tôi mới níu kéo như vậy”.

Hiện tại anh Nh. đang phải một mình nuôi hai con nhỏ. Vì gia đình anh cũng khó khăn, bố anh bị tai biến 4 năm nay, mẹ anh phải đi làm thuê để nuôi cả gia đình nên anh không thể nhờ ai chăm sóc các con được.

Ban ngày, vào buổi sáng, anh Nh. ở nhà chăm các con còn buổi chiều và buổi tối tranh thủ đi làm để kiếm tiền. Anh Nh. cho biết, vì bố bệnh nên chỉ có thể trông giúp các cháu nhưng về ăn uống, quần áo của các con thì trước lúc đi làm, anh phải chuẩn bị hết.

Thế nhưng thu nhập của anh không được bao nhiêu, lại phải nuôi hai con nhỏ và trả nợ, con cũng hay đau ốm nên cứ kiếm được đồng nào là tiêu hết. Mấy hôm nay, con trai bị sốt, anh Nh. lại phải nghỉ làm ở nhà chăm con. Anh Nh. cho biết: “Cháu cứ ăn vào là nôn ra hết. Ho, sốt 10 hôm nay nhưng không khỏi dù mình đã cho cháu đi khám và uống thuốc đầy đủ. Tôi đã cố gắng lắm rồi nhưng thiếu đi bàn tay chăm sóc của một người phụ nữ - người mẹ, nghĩ mà thương con lắm. Mới 9 tháng mà mẹ đã bỏ đi phải cai sữa. Chúng nó còn bé quá mà đã thiếu vắng hơi mẹ rồi”.

Theo Hạ Vy (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn