Xã hội

Chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt, chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ

Video: Đang đi, hai cô gái trẻ hoảng hốt lao ra đường khi thấy xe máy bốc cháy

Khi ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội, người lái xe máy vẫn liều mình mở cốp lấy đồ và rồi bỏ chạy thoát thân.

Khoảng 7h30 sáng 5/3, xe máy Attila màu trắng mang BKS 30F2 - 598X đang lưu thông trên đường Giải Phóng (Hoàng Mai, Hà Nội), đoạn qua bến xe Giáp Bát, thì bất ngờ bốc cháy dữ dội .

Chủ xe hoảng sợ hô hoán nhờ mọi người dập lửa tuy nhiên do lửa bắt vào bình xăng và bùng lớn nên không ai dám tiến vào giúp.

Chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt, chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ
Đoạn đường nơi xảy ra sự việc gần bến xe Giáp Bát. Ảnh: PV

Theo nhân chứng, khi ngọn lửa đang bốc cháy, chủ xe đã liều mình mở cốp lấy đồ rồi chạy khỏi hiện trường trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe.

Phát hiện sự việc, một chiến sĩ CSGT đã sử dụng bình cứu hỏa và khống chế được ngọn lửa, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông .

Chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt, chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ
Hiện trạng chiếc xe sau khi đã được dập lửa.

Theo quan sát, dù đã dập tắt được ngọn lửa nhưng chiếc xe gắn máy vẫn bị cháy rụi hết phần vỏ nhựa và các đường điện, chỉ còn lại khung máy bằng kim loại.

Trưa cùng ngày (5/3), Công an phường Thịnh Liệt xác nhận sự việc và cho biết đang phối hợp với đơn vị chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Nhật Tân (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/chiec-xe-may-boc-chay-ngun-ngut-chu-phuong-tien-van-lieu-minh-mo-cop-lay-do-20180305105621269.htm
Tin mới hơn