Xã hội

Chết đứng khi bới rác nhặt được… chân người

Vừa mở chiếc túi ni lông nhặt được ở bãi rác, chị Hương chết đứng người khi phát hiện chân người bị cắt cụt đến tận đùi, đang phân hủy.

 

Hiện, chính quyền đã lấy mẫu xét nghiệm, khám nghiệm chiếc chân này để điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 11/7, chị Nguyễn Thị Hương (trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An) đi bới rác ở xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn) thì phát hiện 1 chiếc túi ni lông màu vàng rất dài.
 
Nghĩ có gì bên trong bán được tiền, chị Hương mở túi bóng ra thì chết đứng khi phát hiện bên trong có chân người bị cắt cụt đến đùi được bọc vải trắng.

Quá hoảng sợ, chị Hương hét lên và gọi người dân xung quanh đến xem đồng thời báo cáo lên công an xã, chính quyền địa phương xã Hòa Sơn.

Tại hiện trường, chiếc chân đang trong quá trình phân hủy và bị cắt cụt đến đùi bằng cưa.
 
Bãi rác nơi phát hiện chân người.

Kiểm tra túi bọc chân này, công an cũng phát hiện trên mảnh vải bọc chân còn ghi rõ dòng chữ nhà mổ của 1 bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau khi kiểm tra, công an xã đã báo cáo lên công an huyện Đô Lương và lấy mẫu để khám nghiệm và làm xét nghiệm.

Đến trưa 11/7, sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền địa phương xã Hòa Sơn đã tiến hành chôn cất chiếc chân này tại nghĩa trang của xã.

Theo nhiều người phán đoán, đây có thể là chiếc chân của 1 người nào đó bị tai nạn và được bệnh viện cắt cụt. Tuy nhiên, do người nhà không chôn cất theo đúng quy định mà được vứt tại bãi rác gây hoang mang dư luận.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc trên.
 
 
Theo Ngọc Tú (Soha.vn/Trí thức trẻ)