Xã hội

Chạy trốn công an, xe máy "kẹp ba" gây tai nạn kinh hoàng

Gặp cảnh sát cơ động tuần tra, 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên một xe máy liền rồ ga bỏ chạy. Trên đường chạy trốn, xe của họ đã gây ra một tai nạn kinh hoàng, khiến 5 người trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/6 trên đường Lê Lợi (thuộc phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).
 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ĐV

Theo các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy mang BKS: 33N4 – 9076, lưu thông trên đường Lê Lợi ra hướng QL1A. Khi gặp lực lượng cảnh sát cơ động đang tuần tra trên phố, ba thanh niên này tăng ga bỏ chạy.

Do không làm chủ được tốc độ, xe của ba “quái xế” này lao thẳng vào xe máy mang BKS: 90B1 – 819.08 chở hai người đàn ông.

Cú đâm kinh hoàng đã khiến 5 người trên hai xe máy trọng thương. Hai xe máy hư hỏng nghiêm trọng. Các nạn nhân được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu sau đó.

Trung tá Nguyễn Việt Cường - Trưởng Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an tỉnh Hà Nam cho biết: Hiện chúng tôi đã bàn giao vụ việc cho công an thành phố Phủ Lý điều tra làm rõ. Theo thông tin ban đầu, 4 nạn nhân đã ổn định sức khỏe. Hiện chỉ còn một nạn nhân bị thương nặng đang được tích cực điều trị tại bệnh viên.

Cũng theo trung tá Cường, theo xác minh ban đầu, ba thanh niên gây tai nạn quê ở Ứng Hòa, Hà Nội.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
 
Theo Minh Đức (Tiền Phong)Tin mới hơn