Xã hội

Cháy tại Đài truyền hình Việt Nam

17h45 ngọn lửa bốc lên tại Trung tâm kỹ thuật sản xuất cũ của Đài Truyền hình Việt Nam (đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), nơi đang trong quá trình phá dỡ.

Video: Cháy tại đài truyền hình


 
 
 
Khu vực phát hỏa là trung tâm kỹ thuật rộng chừng 300-400 m2. Tòa nhà 2 tầng này từ lâu đã không sử dụng từ lâu và đang trong quá trình tháo dỡ để làm khuôn viên.

Lửa bùng phát sâu phía trong Đài truyền hình Việt Nam lúc 17h45. Ảnh: Tuấn Tú.
 
Theo một số người chứng kiến, vụ cháy xảy ra khi các công nhân đang hàn, cắt để tháo dỡ phần mái. Do khu vực phát hỏa có nhiều vật liệu cách âm nên ngọn lửa đồng thời tạo nên lượng khói lớn.

Hỏa hoạn tại Trung tâm kỹ thuật cũ của Đài. Ảnh: Tuấn Tú.

 

 
 
 
 
 
 
15 phút sau, 4 xe chữa cháy của cảnh sát PCCC quận Đống Đa có mặt.

Vụ hỏa hoạn khiến giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh nhốn nháo do trùng vào thời điểm tan tầm, lượng người tham gia giao thông đông.

Đến 18h30,
đám cháy vẫn chưa được dập.
 

Ảnh: VTV.


18h50, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng cảnh sát PCCC rút về. Công an phường và cảnh sát 113 có mặt để đảm bảo trật tự. Nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam cũng đồng thời thu dọn hiện trường. Giao thông tại đường Nguyễn Chí Thanh cơ bản thông suốt.
 

Ảnh: VTV.

 
Theo bản tin trên báo điện tử VTV lúc 18h44, vụ cháy không gây ảnh hưởng gì đến tòa nhà mới đang xây dựng, các tòa nhà đang sử dụng đồng thời không gây thiệt hại về người và tài sản.
 

Theo Tuấn Tú (Zing.vn)Tin mới hơn