Xã hội

Cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn, cụ bà 70 tuổi tử vong

Phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội ở căn nhà trong hẻm, người dân dùng nước chữa cháy phá cửa. Khi vừa phá cửa vào bên trong mọi người phát hiện cụ bà 70 tuổi đã tử vong.

Khuya ngày 27/4, Công an quận Phú Nhuận phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra vụ cụ bà tử vong trong căn nhà ở khu vực. Nạn nhân là bà Lý Minh B. (thường gọi là bà Kiều, 70 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận).

Thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, người dân sinh sống ở con đường Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận, TPHCM phát hiện khói lửa bốc ở một căn nhà trong con hẻm 250 trên đường này.

Cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn, cụ bà 70 tuổi tử vong
Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn

Mọi người hô hoán và tìm cách dập lửa, phá cửa cứu những người mắc kẹt bên trong. Một lúc sau, mọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện cụ bà 70 tuổi đã tử vong trong căn nhà.

Cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn, cụ bà 70 tuổi tử vong
Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận Phú Nhuận cùng lực lượng PCCC quận Bình Thạnh, TPHCM đã có mặt phong toả, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Lãnh đạo PCCC quận Bình Thạnh xác nhận vụ cháy khiến cho bà Bửu tử vong.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)