Xã hội

Cháy nhà ba tầng, bốn người trong gia đình bỏng nặng

Người dân xung quanh đã đưa được ba người trong căn nhà cháy nhà tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long đi cấp cứu trước khi cảnh sát PCCC có mặt và cứu được người còn lại ra ngoài.

Ngày 3-4, cơ quan chức năng TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long làm bốn người trong một gia đình bị thương.

Trước đó, khoảng 22h30 tối 2-4, tại căn nhà số 48 ngõ 5, phường Cao Xanh đã xảy ra vụ cháy nhà. Diện tích đám cháy khoảng 10m2, chất cháy chủ yếu là vải và xốp. 

Cháy nhà ba tầng, bốn người trong gia đình bỏng nặng
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: CTV

Người dân xung quanh đã kịp thời đưa ba người bị thương đi cấp cứu là ông Cao Văn Cảnh (39 tuổi), bé Cao Gia Hân (9 tuổi) và Cao Bá Thành (5 tuổi).

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã cử lực lượng đến hiện trường cứu nạn cứu hộ, đưa được thành viên cuối cùng trong gia đình là bà Phạm Thị Mai (42 tuổi) ra ngoài để người nhà chuyển đi cấp cứu.

Lực lượng chữa cháy đã tiến hành cắt điện khu vực bị cháy, không để đám cháy lan rộng ra xung quanh, đồng thời tiến hành dập lửa.

Cháy nhà ba tầng, bốn người trong gia đình bỏng nặng
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: CTV

Bác sĩ Trịnh Văn Mạnh, giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng nhiệt, người nặng nhất là bà Mai với diện tích bỏng gần 50%. Những người còn lại bị bỏng với diện tích từ 10-20%. 

Sáng nay, cả bốn bệnh nhân đã được chuyển lên Viện bỏng ở Hà Nội.

Theo Đức Hiếu (Tuổi Trẻ)
Tin mới hơn