Xã hội

Cháy công ty sản xuất sơn ở khu công nghiệp Yên Phong

Lừa bùng lên từ nhà xưởng sản xuất sơn (ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh) và khiến toàn bộ hoàng hóa bên trong bị thiêu rụi.

Lừa bùng lên từ nhà xưởng hóa chất dùng để sản xuất sơn (ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh). May mắn không có thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 10h45 ngày 18/11, tại xưởng sản xuất sơn của Công ty TNHH  KCC Hà Nội, nằm trong Khu công nghiêp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Anh Nguyễn Hoàng, người chứng kiến vụ việc, kể lửa bùng phát rất nhanh, rồi nhanh chóng bao trùm cả xưởng kèm theo tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

“Thời điểm cháy có công nhân đang làm việc nhưng họ kịp sơ tán ra ngoài. Vật dụng bên trong bị thiêu rụi gần hết”, anh Hoàng nói.

Cháy công ty sản xuất sơn ở khu công nghiệp Yên Phong
Hiện trường hỏa hoạn cột khói bốc cao hàng trăm mét. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Trao đổi với chúng tôi, chỉ huy trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết lực lượng Công an an huyện đã kịp thời đến bảo vệ hiện trường, sơ tán công nhân. Hỏa hoạn không gây thương vong về người.

“Nơi xảy ra là nhà xưởng sản xuất sơn rộng khoảng 300 m2, lực lượng cứu hỏa khu công nghiệp đã huy động đến hiện trường dập lửa. Lúc 11h30, đám cháy được không chế, thiệt hại tài sản chưa thể thống kê”, chỉ huy công an huyện Yên Phong cho biết.

Công ty TNHH KCC Hà Nội có vốn đầu tư chủ yếu của Hà Quốc, chuyên sản xuất, cung cấp và bán sơn tường, nền xưởng. Công ty đã xây dựng một nhà máy tại tỉnh Đồng Nai và một nhà máy tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Cháy công ty sản xuất sơn ở khu công nghiệp Yên Phong
Nơi xảy ra cháy nằm trong khu công nghiệp Yên Phong. Ảnh: Google Maps.

Theo Hoàng Cư (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn