Xã hội

Cháu bé 18 tháng bầm tím mặt mày khi gửi ở trường mầm non tư thục

 
Phát hiện thấy những dấu vết lạ trên mặt của cháu bé, người nhà đã bức xúc đăng những thông tin nghi ngờ cháu bé bị bạo hành ở lớp mẫu giáo lên mạng xã hội.

Hỏi cô giáo thì cô giáo bảo bị ngã. Mong anh (chị), em kiểm chứng giúp mình. Trường đó có địa chỉ ở trung tâm Thương mại Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Mong mọi người chia sẻ bài giúp mình. Mất tiền gửi cháu bằng thật mà bị như thế này có ức không mọi người”.

Theo quan sát ở bức ảnh mà thành viên có nick name Nguyen Khac Tien đưa lên mạng xã hội, mọi người có thể dễ dàng quan sát thấy ở mặt cháu bé có những vết hằn đỏ. Nhìn tổng quan những vệt đỏ này khá lớn trên cả khuôn mặt của cháu bé 18 tháng tuổi này.

Cháu bé 18 tháng bầm tím mặt mày khi gửi ở trường mầm non tư thục - Ảnh 1

Những vết đỏ trên mặt của cháu bé.

Sau khi những thông tin về vụ việc được đưa lên mạng xã hội đã có nhiều những ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc về vụ việc khi thấy cháu bé bị tình huống như vậy.

Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin bức xúc thì cũng có những ý kiến cho rằng: “Các cô giáo cũng đã rất cố gắng chăm sóc các cháu tốt. Nhưng chỉ cần để xảy ra một chút sai sót nhỏ cũng khiến nhiều người quên đi những nỗ lực đó…”.

Trao đổi với PV, bà Ngọc chủ cơ sở mầm non tư thục KID HOUSE (khu Thống Nhất, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên) cho biết, sự việc được phản ánh trên mạng xã hội đó có liên quan đến cơ sở này. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện của cơ sở này cũng đã đến thăm hỏi cháu bé.

“Giữa nhà trường và phụ huynh của cháu bé đã có được sự thống nhất với nhau. Nguyên nhân cháu bé có vệt đỏ trên mặt là do cháu bị ngã” - Bà Ngọc giải thích.

Theo Nguyên Mạnh – Đào Sơn (Nguoiduatin.vn)