Xã hội

Chánh văn phòng huyện ủy nhờ nữ cán bộ làm giấy tờ xe ở khách sạn

Ngày 25.5, ông Đ.T.T (ngụ P.1, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) làm đơn gửi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) và các ngành chức năng tố cáo ông N.T.T (48 tuổi, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) quan hệ bất chính với vợ ông là bà P.T.N (35 tuổi, cán bộ y tế).


Ông Út cho biết thêm sau khi sự vụ xảy ra, ông N.T.T đã đến nhà ông Út “tự thú” việc ông bị người nhà ông Đ.T.T phát hiện cùng bà N. ở chung phòng trong khách sạn.

Theo đó, ông N.T.T quen biết bà N. qua mạng xã hội; trưa 22.5, ông có hẹn bà N. ra một quán cà phê ở P.2 để bà N. làm giúp ông giấy tờ xe. Nhưng do chờ lâu không thấy bà N. đến nên ông thuê phòng ở khách sạn để nghỉ, sau đó bà N. đến. Khi bà N. vô phòng thì bị người nhà ông Đ.T.T đến phát hiện trình báo công an đến kiểm tra, lập biên bản.

Theo thiếu tá Huỳnh Chí Phong, Trưởng công an P.2, khi xảy ra vụ việc, đơn vị có cử lực lượng đến khách sạn để lập biên bản. Đồng thời mời ông N.T.T về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ theo nội dung mà người nhà ông T. trình báo với công an.
 
Theo Trần Thanh Phong (Thanh Niên Online)Tin mới hơn