Xã hội

Cha ruột đau xót khi con trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập thô bạo

Người cha ruột cho biết, bản thân rất đau xót khi con trai 8 tuổi của mình bị cha dượng đánh đập dã man. Sau khi đánh đập, con trai ông không được mẹ và cha dượng đưa đi bệnh viện điều trị mà vẫn thờ ơ đưa đến trường học.

Chiều nay (3.11), thông tin từ Trường tiểu học thị trấn Trà Cú B (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) cho biết, phía trường vừa phát hiện một em học sinh lớp 3 bị đánh nhiều vết thương trên người (rách da nhiều chỗ, rướm máu, thâm tím) nên trình báo công an. Học sinh này tên là N.H.P., 8 tuổi, ngụ ở ấp Sóc Chà B, xã Thanh Sơn.

Cha ruột đau xót khi con trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập thô bạo
Vết thương P bị đánh (Ảnh người dân cung cấp).

Theo Bà Dương Kim Đính - Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Trà Cú B, sau khi làm việc với mẹ P., nhà trường mới biết cháu bị cha dượng dùng cây đánh đập tàn nhẫn. “Cháu P. là học khá, ngoan hiền ở lớp. Về nguyên nhân vì sao em bị đánh, nhà trường cũng chưa rõ. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” - bà Đính nói.

Theo phóng viên tìm hiểu, P. là con ruột của ông N.V.B và bà T.T.S.P. Ông B đang công tác ở UBND một xã thuộc huyện Trà Cú, còn bà P đang là cán bộ một trường mầm non trên địa bàn xã Thanh Sơn. Vợ chồng ông B li dị nhau từ năm 2010, cháu P. được giao cho bà P nuôi dưỡng. Cách đây 2 năm, bà P về chung sống với ông K tại xã Thanh Sơn.

Cha ruột đau xót khi con trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập thô bạo
Ông B cho rằng con mình bị cah dượng đánh đập quá thô bạo (Ảnh người dân cung cấp)

Bà P thừa nhận P. bị ông K dùng cây đánh đập vào trưa ngày 31.10. “Do lúc nóng giận tức thời nên ông K mới đánh P. như vậy”- Bà P cho biết.

Trao đổi với phóng viên, cha ruột của P., tức là ông B tỏ ra lo lắng khi ông không được quyền tiếp xúc con. Ông B kể lại, ngày nhà trường phát hiện con ông bị cha dượng đánh đập, ông có trực tiếp ra gặp con và có mặt tại buổi giám định thương tích và lấy lời khai.

Cha ruột đau xót khi con trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập thô bạo
Nhà bà P thường đóng cửa (Ảnh: Huỳnh Xây)

“Ông ta đánh đập con tôi bằng cây, vết thương chi chít khắp cơ thể từ đầu đến chân. Ngoài ra, con tôi còn khai rằng, ông K dùng ghế nhựa đánh vào đầu, dùng cây đánh vào bộ phận sinh dục,… Tất cả thương tích còn thể hiện rõ trên người” - ông B buồn bã nói.

Cũng theo lời ông B, gần đây ông thường nghe con mình nói bị cha dượng đánh đập nhưng đánh rất ít. Tuy nhiên, lần này “đánh đập rất thô bạo”.

Ông B cho biết thêm: “Khi làm việc với cơ quan công an, bà P có nói, lúc ông K đánh con, bà cũng có mặt. Lúc này, bà chỉ nói bằng miệng kêu ngưng nhưng ông K vẫn cứ đánh. Đau xót hơn là sau khi đánh đập, con tôi không được đưa đi bệnh viện mà vẫn thờ ơ cho đến trường”.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)