Xã hội

Cảnh sát giải cứu 2 người bị kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn vào giữa đêm

Video: Nhà hàng cháy lớn sau tiếng nổ

4 người đang nằm ngủ thì bất ngờ ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn. Cảnh sát lập tức được điều động tới hiện trường giải cứu các nạn nhân.

Cảnh sát giải cứu 2 người bị kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn vào giữa đêm

Đến gần 9h ngày 19/1, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường 10.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, nhiều người dân cạnh ngôi nhà số 338/26 đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình, TP HCM) phát hiện ngọn lửa bùng phát ở khu vực tầng trệt của căn nhà nên hô hoán.

Nghe tiếng báo động, chị Trần Thị Ái Phương (SN 1973) và cháu Phan Tấn Tài (SN 2017) thoát được ra ngoài, 2 người còn lại là bà Võ Thị Huệ (SN 1957) và ông Huỳnh Văn Quân (SN 1958) bị kẹt lại bên trong đám lửa.

Cảnh sát giải cứu 2 người bị kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn vào giữa đêm
Ngôi nhà bị cháy rụi.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và lan ra xung quanh. Nhiều người dân cố gắng phá cửa để cứu 2 người kẹt lại trong nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã huy động nhiều xe cứu hỏa, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Cảnh sát phá cửa sắt đưa được 2 nạn nhân ra ngoài.

Theo ghi nhận ban đầu, ông Quân và bà Huệ bị bỏng nặng được đưa vào BV Chợ Rẫy cấp cứu, 4 xe máy cùng các vật dụng trong nhà bị thiêu rụi.

Theo Minh Mẫn (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn