Xã hội

Cãi nhau với vợ, bất ngờ ôm can xăng 20 lít dọa thiêu sống con

Mâu thuẫn với vợ về vấn đề tiền bạc, Trường bất ngờ ôm con gái 4 tuổi vào trong nhà rồi dọa dùng xăng thiêu sống con mình.

Vào hồi 19h, ngày 07/4, Bàng Đức Trường (SN 1986, trú tại 17/2 đường cầu Bính, phường Thượng Lý, T.p Hải Phòng) xảy ra mâu thuẫn với vợ về chuyện tiền bạc.

Sau một hồi cãi vã qua điện thoại, Trường bất ngờ ép con gái vào trong nhà rồi khóa trái cửa, ôm can xăng 20 lít dọa đốt nhà.
 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường


Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên mọi người đang xem tivi thì nghe thấy tiếng kêu thất thanh cứu giúp vọng ra từ nhà Trường.

Nghi có chuyện không hay xảy ra, nên mọi người vội chạy sang. Khi đến nơi, thấy Trường đang ôm can xăng 20 lít dọa nếu ai tiến lại gần sẽ đốt nhà và giết con gái. Đứng cạnh Trường lúc này là con gái 4 tuổi đang kêu khóc hoảng loạn.

Sau một hồi thuyết phục Trường bỏ can xăng xuống và thả con gái ra, nhưng đối tượng không đồng ý nên mọi người thông báo Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, T.p Hải Phòng).

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an phường Thượng Lý nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, nên công an phường đã báo cáo lên Công an quận Hồng Bàng, và trạm Cảnh sát PCCC số 2 phối hợp giải cứu cháu bé.

Sau rất nhiều biện pháp nghiệp vụ, khoảng 20h, lực lượng công an đã giải cứu thành công cháu nhỏ và bắt giữ được tên Trường.

Được biết nguyên nhân khiến Trường dọa đốt nhà và giết con là do mâu thuẫn với vợ đang đi lao động tại Ả Rập Xê Út về tiền bạc. Tại địa phương, Trường là đối tượng thường xuyên sử dụng ma túy đá và hay đánh đập con.
 
Theo Hoàng Hải (Dailo.vn)Tin mới hơn