Xã hội

Cãi nhau chỗ đậu xe, chủ quán phở bị nữ tài xế xịt hơi cay ngất xỉu

Trưa 29/8, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đã giao cho công an phường 4 lập biên bản điều tra làm rõ xử lý theo quy định vụ nữ tài xế ô tô dùng bình xịt hơi cay xịt chủ quán phở ngất xỉu.

Hiện trường vụ việc

Anh Ngô Hoàng Bảo Long (45 tuổi) chủ quán trà sữa và quán phở trên đường Yersin thuộc phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, khoảng 7h30 cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thanh Bình (41 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) điều khiển xe ô tô đỗ xe ngay trước quán gây cản trở xe ra vào nên anh cùng vợ là chị Phạm Thị Minh Hiếu (38 tuổi) ra yêu cầu nữ tài xế Bình đỗ xe nơi khác.

Tuy nhiên, chị Bình cho rằng đường là của nhà nước nên chị đỗ xe ở đâu là quyền của chị.

Sau khi lời qua tiếng lại, đôi bên xảy ra xô xát. Nhân viên quán phở đã dùng ghế và mũ bảo hiểm ném về phía chị Bình nhưng trúng vào đuôi xe ô tô gây hư hỏng.

Trong lúc xô xát, chị Bình đã lấy bình xịt hơi cay trong giỏ xách xịt vào người anh Long và vợ. Nhiều khách ăn phở trong quán cũng bị vạ lây ho sặc sụa, cay mắt, phải bỏ chạy ra ngoài dùng nước rửa mặt. Riêng chị Hiếu vợ anh Long bị ngất xỉu.

Bình xịt hơi cay bị công an thu giữ

Bình xịt hơi cay bị công an thu giữ

Nhận được tin báo của người dân về vụ việc, mấy phút sau công an phường 4 đã có mặt để dẹp trật tự, đồng thời thu giữ bình xịt hơi cay và lập biên bản cả hai bên để làm rõ xử lý theo quy định.

Trao đổi PV, chị Bình cho biết, việc chị dùng bình xịt hơi cay là để tự vệ chứ không cố ý. Nhân viên quán phở cũng phân trần do bị xịt hơi cay nên dùng ghế và mũ bảo hiểm chống đỡ chứ không cố ý gây hư hỏng tài sản của chị Bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ xử lý

Theo Nguyễn Vinh (Dân Trí)Tin mới hơn