Xã hội

Cả gia đình 4 người bị xe tải tông chết: Tiếng khóc xé lòng

Ngồi lặng lẽ trước di ảnh của 2 con và 2 cháu, bà Phạm Thị Mận (79 tuổi) và bà Phạm Thị Nhung (mẹ ruột và mẹ vợ anh Diệp) ràn rụa nước mắt: “Con tôi đâu, cháu tôi đâu rồi. Gia đình nó ăn ở hiền lành sao tai họa lại ập xuống khủng khiếp vậy”.

Người thân của gia đình anh Diệp đau đớn - Ảnh: Hiển Cừ


Khi chúng tôi vừa bước vào đầu ngõ đã nghe tiếng khóc xé lòng của những người mẹ, người chị, người anh. Người thân của các nạn nhân chít khăn tang trắng xóa ngồi thất thần, đau đớn gào khóc làm nhiều người đến viếng cũng không cầm được nước mắt.

Ngồi lặng lẽ trước di ảnh của con và cháu, bà Phạm Thị Mận (79 tuổi) và bà Phạm Thị Nhung (mẹ ruột và mẹ vợ anh Lê Văn Diệp) ràn rụa nước mắt: “Con tôi đâu, cháu tôi đâu rồi. Gia đình nó ăn ở hiền lành sao tai họa lại ập xuống khủng khiếp vậy”.

Những người hàng xóm sống cạnh nhà anh Lê Văn Diệp cho hay, hoàn cảnh gia đình anh rất nghèo. Sau khi cưới chị Trần Thị Nhựt (30 tuổi), anh chị sống với nhau hạnh phúc dù điều kiện kinh tế rất khó khăn.
 

Lê Trần Thanh Bình, tài xế điều khiển xe tải BKS 76K-5057 tại cơ quan công an - Ảnh: Hiển Cừ


Ngày ngày, anh Diệp chuyên tâm hành nghề hớt tóc, còn chị Nhựt chịu thương chịu khó, dậy từ 2 - 3 sáng, cưỡi xe máy hàng trăm cây số, lặn lội khắp các vùng ven biển ở H.Đức Phổ để mua cá, rồi chạy lên các xã vùng cao của H.Ba Tơ bán, kiếm lời mỗi ngày chưa đến 100 ngàn đồng.

Sau khi lần lượt có 2 đứa con là bé Lê Trần Trâm Anh (7 tuổi) và Lê Quốc Thái (4 tuổi), anh chị càng chăm chỉ làm ăn, gia đình khi nào cũng ấm áp, líu lo tiếng nói, tiếng cười của trẻ con. Và cho đến buổi chiều định mệnh hôm qua, 19.6, những tiếng nói cười trong gia đình nhỏ của anh Diệp mãi mãi tắt lịm, khi trên đường về thăm ngoại ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), cả nhà 4 người đã bị chiếc xe tải mang BKS 76K-5057 do Lê Trần Thanh Bình điều khiển, tông chết.

Theo đại tá Lê Văn Khoa, Trưởng công an huyện Ba Tơ, qua khám nghiệm hiện trường cơ quan công an xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn là do tài xế Bình lấn đường, vượt ẩu gây ra tai nạn thảm khốc khiến cả gia đình thiệt mạng. Cũng theo đại tá Khoa, Công an huyện Ba Tơ đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.
 

Ông Đặng Văn Minh, Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi động viên, trao tiền hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân - Ảnh: Hiển Cừ


Sáng ngày 20.6, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi do ông Đặng Văn Minh, Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi dẫn đầu và lãnh đạo UBND H. Ba Tơ đã đến thăm viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân; đồng thời hỗ trợ 15 triệu đồng lo hậu sự cho 4 người trong gia đình anh Lê Văn Diệp.
 
 
Theo Hiển Cừ (Thanh Niên Online)Tin mới hơn