Xã hội

Bình khí đá nổ như bom, vợ chồng 9X thiệt mạng

Khi anh Hạnh đang hàn gió đá ở cơ sở sửa chữa điện lạnh tại nhà thì bình khí phát nổ. Ba người trong gia đình anh tử vong.
 
Cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng vừa bàn giao 3 thi thể trong vụ nổ bình khí đá cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng tại tư gia ở xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị.
 
Theo nhà chức trách, anh Sơn Ngọc Hạnh (24 tuổi) cưới vợ gần 3 tháng và ở rể tại ấp B1, xã Thạnh Tân. Hơn một tháng trước, thanh niên này mở tiệm sửa chữa điện lạnh tại nhà mẹ vợ là bà Quách Thị Nguyệt (52 tuổi).
 
Khoảng 10h ngày 23/9, Hạnh bật bình khí đá của tiệm điện lạnh để hàn chiếc cần bình phun thuốc trừ sâu. Hàn được vài phút, bình khí phát nổ khiến Hạnh, bà Nguyệt và vợ nạn nhân là Lưu Thị Như Ngọc (23 tuổi) thiệt mạng.
 
Trao đổi với phóng viên, ông Đào Văn Hận, Trưởng ấp B1 cho biết, khi vụ việc xảy ra ông nghe tiếng nổ lớn như bom. Mọi người không biết được tiếng nổ phát ra từ hướng nào vì âm thanh vang vội. Một lúc sau, vị Trưởng ấp mới hay tin nhiều người trong gia đình láng giềng bị nạn.
 
"Ba nạn nhân được đưa đến Bệnh viện huyện Thạnh Trị nhưng bà Nguyệt mất trước, sau đó đến con gái. Hạnh được chuyển đến Bệnh viện tỉnh Bạc Liêu nhưng cũng không qua khỏi", ông Hận nói.
 
Nguyên nhân bình khí đá phát nổ đang được cơ quan điều tra làm rõ.
 
Theo Việt Tường (Zing.vn)Tin mới hơn