Xã hội

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới, đánh vợ tàn nhẫn phải nhập viện

Bà Hoài tố cáo chồng là Bí thư xã Tam Lộc (Quảng Nam) vào khách sạn quan hệ tình cảm với cấp dưới chưa có chồng và đánh đập, giam lỏng mình tàn nhẫn.

Ngày 11/11, ông Trần Ngọc Ẩn, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã nhận được đơn tố cáo của bà Phan Thị Thương Hoài (SN 1985, trú xã Tam Lộc) về việc ông Vương Đình Trung (SN 1982, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc) có quan hệ ngoại tình bất chính và đánh đập bà.

Bà Hoài là vợ của ông Trung.

Theo đơn tố cáo, bà Hoài kết hôn với ông Trung cuối năm 2016. Thời gian gầy đây, bà Hoài phát hiện ông Trung có quan hệ ngoại tình với một cán bộ xã chưa chồng.

Trong đơn, bà Hoài cho biết đã đích thân bắt gặp ông Trung cùng nữ cán bộ xã đi vào khách sạn.

"Họ đi vào chỗ lễ tân một khách sạn ở Đà Nẵng thì tôi bắt gặp. Tôi lấy điện thoại để quay lại thì chồng tôi giằng co, giữ tôi lại để nhân tình vùng chạy thoát. Cô ta thuê xe taxi chạy mất còn ông Trung thì đánh tôi", bà Hoài viết trong đơn.

Bà Hoài cũng tiết lộ, sau khi chuyện ngoại tình bị vỡ lỡ, ông Trung nhiều lần xin lỗi vợ và mong được tha thứ. Tuy nhiên, vị Bí thư xã nhiều lần đánh vợ.

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới, đánh vợ tàn nhẫn phải nhập viện
Bà Hoài viết đơn tố cáo chồng là Bí thư Đảng ủy xã ngoại tình và đánh đập mình phải nhập viện

"Hai vợ chồng tôi hay cãi vã, xích mích từ ngày tôi bắt gặp ông ấy đi với bồ. Do vậy, ông ta thường thượng cẳng tay hạ cẳng chân với tôi. Tôi nín nhịn vì hạnh phúc gia đình nhưng càng ngày ông ta càng lấn tới.

Mới nhất, ông ta đánh tôi vào tối ngày 8/11. Ông ta khóa cửa phòng ngủ của hai vợ chồng rồi đánh vào đầu, mặt, quai hàm của tôi.

Tôi tìm được điện thoại để gọi em gái và người bạn thân đến cứu thì ông ta đập vỡ điện thoại rồi tiếp tục đánh tôi", bà Hoài đau đớn kể.

Theo bà Hoài, lúc ông Trung ngủ say, bà đã lẻn ra ngoài cầu cứu hàng xóm, gọi điện báo công an xã Tam Lộc.

"Tôi sau đó phải vào bệnh viện chăm sóc sức khỏe. Vì quá bức xúc và không thể nhẫn nhịn hơn được nữa nên tôi mới viết đơn tố cáo chồng gửi Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Đảng ủy xã Tam Lộc đòi lại công bằng cho mình", bà Hoài trình bày.

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới, đánh vợ tàn nhẫn phải nhập viện
Chiếc điện thoại mà theo bà Hoài bị ông Trung đập bể

Ông Trần Ngọc Ẩn, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh cho biết, sau khi nhận đơn của bà Hoài, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh đã vào cuộc tìm hiểu sự việc. Ủy ban đã làm việc với ông Trung để làm rõ đơn tố cáo của vợ ông ấy.

"Việc này phải làm rõ ràng vì ảnh hưởng đến uy tín của Đảng viên, Đảng ủy xã. Đồng chí Trung có thừa nhận tát vợ lúc nóng giận. Mặc dù vậy, việc quan hệ ngoài luồng thì ông Trung khẳng định hoàn toàn không có.

Ông Trung lý giải đây chỉ là quan hệ công việc và do vợ ghen tuông nên tưởng tượng ra. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy sẽ xác minh rõ ràng trước khi công bố kết luận", ông Ẩn nói. 

Theo Bảo Ngọc (Soha/Trí Thức Trẻ)