Xã hội

Bí thư thành ủy Hải Dương được yêu cầu viết lại đơn từ chức

Sau khi xem xét nội dung đơn xin thôi giữ các chức vụ, chờ nghỉ hưu sớm hơn một tháng của Bí thư thành ủy Hải Dương, Thường trực tỉnh ủy yêu cầu ông này viết lại, sửa một số nội dung cho phù hợp.

Ông Phạm Thế Tập, Bí thư Thành ủy Hải Dương. Ảnh: Báo HD


Ngày 15/7, trao đổi với chúng tôi, ông  Đỗ Quốc Tiến, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Hải Dương cho biết, chiều 14/7, Thường trực tỉnh ủy đã có cuộc làm việc với Ban lãnh đạo thành phố Hải Dương và cá nhân ông Phạm Thế Tập, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hải Dương, người đã có đơn xin thôi giữ các chức vụ, chờ nghỉ hưu. Sau khi nghe các ý kiến, Tỉnh ủy yêu cầu ông Tập viết lại đơn, sửa lại một số nội dung.

Cũng theo ông Tiến, ông Tập sinh năm 1955. Trước khi có đơn xin thôi giữ các chức vụ, chờ nghỉ hưu, Bí thư thành ủy Hải Dương đã nhận được quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/9. Ông Tiến cho biết,  thông tin chính thức liên quan đến ông Tập sẽ được Thường vụ tỉnh ủy cho ý kiến tại phiên họp thường kỳ sắp tới.

Trước đó, ngày 6/7 tại cuộc họp Ban thường vụ tỉnh ủy Hải Dương, ông Tập bất ngờ đọc và gửi đơn cho Thường trực tỉnh ủy và Ban thường vụ tỉnh ủy Hải Dương đề nghị chấp nhận cho thôi giữ chức và nghỉ công tác từ ngày 6/7, chờ nghỉ hưu…
 
 
Theo Giang Chinh (VnExpress.net)