Xã hội

Bị quay phim, tài xế giật điện thoại của nhân viên trạm BOT

Không đồng ý mua vé vì cho rằng BOT T2 đặt sai vị trí, tài xế Tú xảy ra cự cãi với nhân viên trạm. Tài xế Tú bực tức vì nhân viên BOT dùng điện thoại quay phim xe mình nên giật lấy...

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) cho biết, đã mời tài xế Lê Thanh Tú (25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) lên làm việc. Tài xế Tú là người được cho giữ điện thoại của nhân viên BOT T2 rồi lên xe chạy đi.

Theo điều tra, khoảng 12h30 ngày 20/1, tài xế Tú điều khiển ôtô biển số: 67C-058.28 lưu thông trên quốc lộ 91, từ An Giang về hướng quốc lộ 80. Khi đến BOT T2 ( phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), tài xế Tú không đồng ý mua vé qua trạm và xảy ra cự cãi với nhân viên.

Bị quay phim, tài xế giật điện thoại của nhân viên trạm BOT
Tài xế Tú dừng xe tại BOT T2 rồi xảy ra cự cãi với nhân viên trạm thu phí

Tài xế Tú cho rằng, vị trí đặt trạm không hợp lý và mức thu phí cao. Lúc này, nhân viên BOT T2 là anh Hà Kim Anh (25 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) đã dùng điện thoại Sam sung A5 quay lại biển số xe của tài xế Tú.

Bực tức việc chưa được qua trạm, tài xế Tú đã xuống xe, cự cãi với Hà Kim Anh và giật điện thoại của nhân viên này vì cho rằng không ai có quyền quay phim.

Khoảng 15 phút sau, tài xế Tú mua vé qua trạm và chiếm giữ luôn điện thoại của Hà Kim Anh, cho phương tiện lưu thông về hướng Lộ Tẻ (Rạch Giá, Kiên Giang).

Khi phương tiện của tài xế Tú lưu thông được khoảng 6km, lực lượng Công an đã đuổi theo, yêu cầu lái xe về trụ sở công an phường làm việc.

Tại trụ sở Công an, tài xế Tú thừa nhận việc đã giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm thu phí và cho biết, đây là lần thứ 3 xảy ra cự cãi tại trạm thu phí BOT T2.

Cơ quan Công an đã lập biên bản, đang điều tra làm rõ động cơ của tài xế để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo T.Chí (VietNamNet)Tin mới hơn