Xã hội

Bếp ăn trong toilet ở phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn chí Thanh: Báo chí vớ vẩn... Biến!

Phòng khám dinh dưỡng thách thức khi bị tố dùng nhà vệ sinh làm bếp ăn: "Kiện tụng vớ vẩn, báo chí làm nhàm. Này con nhà tôi làm ở VTV1, tôi cũng không ngại các vị đâu. Vớ va vớ vẩn. Thế thôi ! Biến".

Nhận được phản ánh của người dân, sáng ngày 22/6, phóng viên tới Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh để điều tra, xác nhận thông tin.

Bếp ăn trong toilet ở phòng khám dinh dưỡng: Báo chí vớ vẩn...Biến ! - Ảnh 1

Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh.

Trong quá trình tác nghiệp, phóng viên vào nhà vệ sinh nữ để ghi nhận. Tại đây, trong căn phòng rộng chưa đầy 15m2, vừa là nhà bếp của cán bộ công nhân viên phòng khám, vừa là nơi vệ sinh của bệnh nhân tới khám. Trong quá trình tìm hiểu sự việc, đang là giờ nấu cơm trưa, một người phụ nữ đang nhặt rau, nấu cơm ngay tại đây. Ngay bên cạnh, một người phụ nữ khác đang dắt con vào đi vệ sinh. Cảnh tượng trông vô cùng nhếch nhác, bẩn thỉu và mất vệ sinh.

Thế nhưng, khi biết PV đang tác nghiệp, ông Nguyễn Công Tảo, giám đốc phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh hết sức bất bình trước công việc của PV. Ông Tảo không những không có thiện chí hợp tác trao đổi mà còn giật lấy điện thoại của PV và tự ý kiểm tra. Xúc phạm, đuổi phóng viên bằng những lời nói nặng nề:

"Chuyện sử dụng nhà vệ sinh làm bếp ăn là chuyện của tôi, không ảnh hưởng đến ai, tôi không bán cơm ra bên ngoài, không cần đảm bảo vệ sinh thực phẩm."

Bếp ăn trong toilet ở phòng khám dinh dưỡng: Báo chí vớ vẩn...Biến ! - Ảnh 2

Ông Nguyễn Công Tảo thách thức phóng viên.

Khi được PV hỏi về việc tại sao không trả lời thẳng vào vấn đề, ông Tảo quát: "Tôi không quan tâm, bác không nói chuyện với cháu".

Còn đây là đoạn đối thoại của ông Nguyễn Công Tảo với PV về việc mỗi bệnh nhân phải đóng 5 nghìn mỗi lần cân:

Ông Tảo : Đó là chuyện của bác, cháu lên Viện dinh dưỡng mà hỏi, có chế độ của Bộ Y Tế ! Cháu không can thiệp vào chuyện của bác.

Phóng viên: Có bác đây thì cháu hỏi luôn?

Ông Tảo : Không được hỏi ! Bác không trả lời. Mà nói tóm lại thì bác không trả lời các cháu nữa. Các cháu đi ra ngoài !Các cháu muốn viết đâu cũng được !Vô tư.

Kiện tụng vớ vẩn, báo chí làm nhàm, vớ vẩn. Này ! Con nhà tôi làm ở VTV1, tôi cũng không ngại các vị đâu. Vớ va vớ vẩn ! Báo chí lằng nhằng!Thế thôi Biến !

​Audio ông Nguyễn Công Tảo trả lời PV
 
Xung quanh sự việc ông Nguyễn Công Tảo - giám đốc phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh của Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội có những lời nói xúc phạm, thách thức và đuổi phóng viên khi đến tác nghiệp, PV sẽ tiếp tục tin tức đến bạn đọc cái nhìn khách quan, đa chiều nhất về sự việc này.

Theo Nguyệt Thư - Việt Hồng (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn