Xã hội

Bệnh viện thưởng tiền cho nhân viên để ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Video: Cảm xúc vỡ òa sau khi U23 Việt Nam chiến thắng

Một Bệnh viện ở TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đã quyết định thưởng nóng cho cổ động viên, tất cả cán bộ nhân viên mỗi người 200 ngàn đồng để ăn mừng chúc mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar.

Ngay sau khi trận đấu U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc trên Facebook của bác sỹ Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đăng tải với nội dung: “Việt Nam Chiến Thắng...! Ban giám đốc quyết định thưởng nóng cho cổ động viên, tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh mỗi người 200 nghìn đồng, để chúc mừng chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam và cảm ơn những nỗ lực "phi thường" của các cổ động viên bệnh viện. Đội tuyển bóng đá U23 và các cổ động viên Việt Nam đã viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại...! Không thể tin nổi...! Chỉ có thể nói Tuyệt vời...! Yêu Việt Nam...!”.

Bệnh viện thưởng tiền cho nhân viên để ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Status về quyết định thưởng tiền cho nhân viên ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam của giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh trên Facebook cá nhân.

Sau khi nội dung trên được đăng tải lên Facebook, rất nhiều bình luận bày tỏ cảm phục, đồng tình và thích thú về quyết định này của Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh. 

Tối 23.1, trao đổi với PV Dân Việt, bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh xác nhận, thông tin trên là có thật. “Việc thưởng này đáng ra là phải thưởng đội tuyển U23 Việt Nam, tuy nhiên đơn vị điều kiện kinh tế hạn hẹp nên không thực hiện được điều đó. Nhưng thấy cán bộ, nhân viên trong bệnh viện rất hâm mộ yêu mến đội U23 Việt Nam và đã hết lòng cổ vũ cho đội tuyển. Với chiến thắng vĩ đại hôm nay, Ban giám đốc quyết định thưởng tiền cho nhân viên để anh chị em có chút ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam”-bác sỹ Phú nói.

Cũng theo bác sỹ Phú: “Cả Bệnh viện có 250 cán bộ, nhân viên với số tiền thưởng đó hết 50 triệu đồng. Khoản tiền này được trích từ Quỹ an sinh của Bệnh viện”.

Theo Hữu Anh (Dân Việt)