Xã hội

Bé trai 3 tuổi bị chó đẻ của trường mầm non cắn nhập viện

Video: Đám đông hợp sức cứu bé trai bị chó cắn xé

Trong giờ ra chơi, bé trai 3 tuổi đang học tại Trường mầm non Bé Ngoan (Thanh Hóa) đã bất ngờ bị con chó mới đẻ cắn, phải nhập viện điều trị.

Sáng nay 14-5, ông Phạm Xuân Duy, Trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang yêu cầu Hiệu trưởng Trường mầm non Bé Ngoan báo cáo rõ việc một bé trai 3 tuổi đang theo học ở đây bị 1 con chó đẻ của nhà trường cắn nhập viện điều trị. 

Bé trai 3 tuổi bị chó đẻ của trường mầm non cắn nhập viện
Ngôi trường nơi cháu bé bị chó đẻ cắn phải nhập viện điều trị

Theo phản ánh của một số phụ huynh có con đang theo học tại Trường mầm non Bé Ngoan (tại Khu phố 2, phương Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn), sáng ngày 28-4, bé trai L.T.T. (SN 2015), trong lúc đang học tại đây bất ngờ bị một con chó (được nuôi trong trường) bất ngờ rồ lên cắn vào người và trán của cháu T..

Do vết thương nặng nên sau khi sơ cứu, cháu T. đã được đưa tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để chữa trị.

Bà Vũ Thị Mai Anh, Hiệu trưởng Trường mần non Bé Ngoan, xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. "Có sự việc cháu T. bị chó cắn ở trường. Đây là sự việc rất đáng tiếc. Sau sự việc, nhà trường đã cùng gia đình đã phối hợp đưa cháu tới bệnh viện điều trị. Cháu bị cắn một vết thương dài ở trán khoảng 5-6 cm, hiện cháu T. đã đi học trở lại"- bà Anh thông tin. 

Bé trai 3 tuổi bị chó đẻ của trường mầm non cắn nhập viện
Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Bỉm Sơn và Hiệu trưởng Trường mầm non Bé Ngoan làm việc với phóng viên

Bà Anh cũng cho biết, con chó cắn bé 3 tuổi được bảo vệ nhà trường mua về nuôi. Con chó này trước đó bình thường nhưng do mới đẻ con nên con chó mới hung dữ và bà cũng chưa rõ chó đã được tiêm phòng dại hay chưa.

Được biết, Trường mầm non Bé Ngoan là trường tư thục được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2010, hiện trường này đang có hàng trăm em nhỏ theo học.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)
Tin mới hơn