Xã hội

Bàng hoàng phát hiện thi thể bà mẹ mới sinh con dưới hồ

 
Người phụ nữ sinh mới con được hơn 9 tháng bỗng dưng bỏ nhà đi. Gia đình tổ chức đi tìm thì hôm sau, phát hiện thi thể nổi lập lờ dưới hồ nước.
 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Giang (Công an tỉnh Hải Dương) đang điều tra làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một người phụ nữ trên hồ nước Hồng Lạc, thôn Tranh Thuyên, xã Đồng Tâm.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 30/9, một số người dân sinh sống gần hồ Hồng Lạc ở thôn Tranh Thuyên, xã Đồng Tâm (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt hồ.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Đồng Tâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và vớt thi thể người phụ nữ xấu số lên bờ đồng thời thông báo cơ quan cấp trên.

Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Thúy (SN 1978, trú tại đội 12, thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Bàng hoàng phát hiện thi thể bà mẹ mới sinh con dưới hồ - Ảnh 1.
Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình tổ chức tang lễ cho chị Thúy. (Ảnh: Hải Ninh)

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, vào khoảng 23h đêm ngày 29/9, chị Thuý bỏ nhà đi đâu không rõ. Đến sáng, gia đình tổ chức đi tìm và đến 15h chiều cùng ngày thì phát hiện chị Thuý tử vong dưới hồ Hồng Lạc.

Ông Trịnh Văn Thuần – Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết, nhận được tin báo của người dân, lãnh đạo xã đã huy động lực lượng chức năng của xã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, bảo vệ hiện trường.

Đồng thời, cấp báo cho Công an huyện Ninh Giang, Công an tỉnh Hải Dương tiến hành công tác khám nghiệm pháp y, sau đó bàn giao nạn nhân cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc khoảng 1 tuần, chị Thuý có biểu hiện bất thường về tâm thần kinh.

Gia đình chị Thúy có hoàn cảnh khó khăn, chị Thúy có 3 con gái, trong đó cháu nhỏ nhất mới sinh được 9 tháng, trên còn có mẹ già 90 tuổi

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn