Xã hội

Bạn trai mới, cũ của cô giáo mầm non đánh nhau, nhiều người hoảng sợ

Trong lúc nhiều phụ huynh đang đón con, hai nam thanh niên lao vào nhau ẩu đả khiến trẻ nhỏ và người nhà hoảng sợ.

Chiều ngày 24/5, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ một vụ ẩu đả xảy ra tại trường tiểu học T.B.D. trên đường Phạm Ngũ Lão, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, vào khoảng 17h30 chiều 23/5, trong lúc các phụ huynh đang đến trường để đón con thì có hai thanh niên lao vào nhau ẩu đả ngay tại sân trường. Nguy hiểm hơn, một người đã chạy vào khu vực bếp ăn lấy dao ra “truy sát” người còn lại.

Bạn trai mới, cũ của cô giáo mầm non đánh nhau, nhiều người hoảng sợ
Bạn trai mới, cũ của cô giáo mầm non đánh nhau khiến nhiều người hoảng sợ (Ảnh minh họa).

Trao đổi với PV, chị L. (ngụ tỉnh Bình Dương) cho biết, khi thấy đánh nhau, chị cùng một số phụ huynh khác đã đuổi nhóm người này ra khỏi khu vực trường học và yêu cầu giáo viên gọi cho các phụ huynh khác nhanh chóng đến đón các em nhỏ.

Sáng 24/5, Công an TP.Thủ Dầu Một đã cử cán bộ đến trường mầm non trích xuất camera, tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác minh, mâu thuẫn bắt nguồn từ việc bạn trai của một cô giáo ở trường mầm non trên đến thăm bạn gái.

Lúc này, bạn trai cũ của giáo viên trên cũng ở đây khiến hai nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn, xô xát sau đó ẩu đả lẫn nhau. Sự việc không làm ai bị thương, nhưng khiến các phụ huynh có mặt đón con hoảng sợ. Cả hai người này sau khi bị đuổi ra khỏi trường đã về nhà.

Theo Phùng Sơn (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn